Trang chủ »

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W MH-ED 250W/642

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W MH-ED 250W/642
(Ngày đăng: 13-08-2015 08:32:50)
Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài cùng với những tiêu chuẩn chiếu sáng gắt gao nhất sản phẩm bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-ED 250W/642 Metal Halide đã được ra mắt người tiêu dùng.

Sản phẩm mang đến rất nhiều những ưu điểm vượt trội cho người tiêu dùng từ chất lượng đến tuổi thọ, an toàn, thân thiện, tiết kiệm điện năng, dễ chịu cho thị lực, tính thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng.

Với ánh sáng trắng hiền hòa nhẹ nhàng cùng độ quang thông cao bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-ED 250W/642 Metal Halideđược ứng dụng chiếu sáng cho rất nhiều khu vực khác nhau kể cả lĩnh vực chiếu sáng trang trí. Hiện nay sản phẩm được chiếu sáng ở những không gian như: chiếu sáng sân vận động, cửa hàng siêu thị, chiếu sáng đường phố, nhà máy kho xưởng, cao ốc, văn phòng.

Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp từ châu Âu với kiểu dáng tinh tế, hiện đại và sang trọng góp phần làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, cuốn hút cho không gian được chiếu sáng. Ngoài ra nhờ thiết kế cao cấp còn giúp sản phẩm đảm bảo không gây cháy nổ khi xảy ra các va chạm mạnh. Đây là một trong những lý do khiến cho đèncao áp 250W MH-ED 250W/642 Metal Halide được rất nhiều chủ đầu tư nhà thầu tin tưởng và sử dụng.

Nhờ hiệu suất phát quang cực kì cao giúp đem đến hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời, màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-ED 250W/642 Metal Halidecòn được đánh giá cao nhờ tiêu chí tiết kiệm năng lượng hiệu quả lên đến 80% so với dòng bóng đèn truyền thống thông thường.

Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng rộng rãi nhờ độ quang  thông cao cùng với tiêu chí an toàn cho con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Sản phẩm hiện nay được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ lĩnh vực chiếu sáng đến lĩnh vực công nghiệp nhà xưởng, văn phòng và nhà ở.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com