KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông tiếp tục thành công nhờ làm mới sản phẩm

Bóng đèn Rạng Đông tiếp tục thành công nhờ làm mới sản phẩm

Với các phương châm trọng tâm đó là: phát triển thị trường xuất khẩu, làm mới các sản phẩm truyền thống, đẩy mạnh phát triển đèn led công ty bóng đèn Rạng Đông đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp nguồn sáng tại Việt Nam.

Cải cách không ngừng

“Đổi mới và sáng tạo không ngừng” luôn là kim chỉ nam cho mọi hành động của đội ngũ cán bộ công nhân viên Rạng Đông. Như chúng ta đã biết nhà máy bóng đèn phích nước Rạng Đông chính là 1 trong 13 nhà máy đầu tiên của đất nước được thành lập theo quyết định của chính phủ, đặt nền móng cho nền công nghiệp Việt Nam khi cuộc chiến tranh kết thúc.
 
Trải qua quá trình đầu tư cố gắng và giờ đây công ty bóng đèn Rạng Đông đã phát triển một cách bền vững ở thị trường trong nước cũng như đẩy mạnh trong việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
 
Bóng đèn Rạng Đông tiếp tục thành công nhờ làm mới sản phẩm
 
Nhìn lại 10 năm cổ phần hóa, công ty đã có bước tiến dài về doanh thu, lợi nhuận, thu nhập người lao động. Đó là nhờ đội ngũ lãnh đạo Công ty không ngừng sáng tạo trong định hướng chiến lược, trong quản lý và trong đào tạo đội ngũ công nhân lao động thành những người lính tinh nhuệ, giỏi tay nghề và luôn chủ động trong công việc.
 
Bên cạnh đó là sự nỗ lực không ngừng của đội ngủ công nhân viên đã đưa Rạng Đông dần trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng.
 
Hiện nay công ty đã và đang phát triển nhanh các loại sản phẩm đèn huỳnh quang, đèn huỳnh quang compact đặc biệt là đèn led… điều này đã giúp công ty đạt doanh số tiêu thụ năm 2014 tăng 12.5% lợi nhuận tăng 36.6% so với năm 2013. Đặc biệt các sản phẩm của công ty không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn được rất nhiều khách hàng ngoài nước yêu thích lựa chọn sử dụng.
 
bong den rang dong
 
Trước sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều công ty, kể cả doanh nghiệp trong và ngoài nước bóng đèn Rạng Đông tiếp tục nỗ lực phấn đấu để ngày càng vươn xa hơn. Và sản phẩm đèn led của công ty đã xuất khẩu gần 200.000 sản phẩm cùng với máng đèn và các dàn sản phẩm đồng bộ đi kèm.
 
Đầu tư việc đổi mới công nghệ
 
Trong thời đại công nghệ 4.0, Rạng Đông luôn không ngừng đổi mới cải cách công nghệ của mình để phù hợp với sự phát triển không ngừng của xã hội và đáp ứng tốt nhất nhu cầu mà khách hàng đề ra.
 
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Rạng Đông luôn phấn đấu và đầu tư cho việc đổi mới công nghệ, nhằm mang lại doanh thu cao và trở thành nhà cung cấp, phân phối các loại đèn LED chiếu sáng hàng đầu không những trong nước mà còn mang thương hiệu Rạng Đông ra thị trường quốc tế.
 
Bóng đèn Rạng Đông tiếp tục thành công nhờ làm mới sản phẩm
 
Nhờ đầu tư đổi mới công nghệ, hợp tác toàn diện nhằm vươn tới quản trị doanh nghiệp tiên tiến, hiện đại, trên 10 năm qua, Rạng Đông đã giành hẳn 2% doanh thu đầu tư các dây chuyền công nghệ tiên tiến và 20% lợi nhuận sau thuế đầu tư cho nghiên cứu khoa học công nghệ.
 
Về chất lượng sản phẩm, theo đánh giá của thị trường, sản phẩm LED của Rạng Đông được thị trường chấp nhận và tạo uy tín với thời gian nhanh hơn nhiều so với sản phẩm đèn Compact trước đây. Điều này càng chứng tỏ vai trò quyết định của khoa học công nghê đối với sản xuất.
 
Vượt qua rất nhiều khó khăn hiện nay Rạng Đông đã được xếp hạng là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là 1 trong 1000 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam và cũng là 1 trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập Hạng Nhất lần thứ hai và Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc…
 
“Chính sự gương mẫu, đi đầu của lãnh đạo là nguồn động lực thu hút các nhà tri thức, các tri thức trong lĩnh vực KHCN đến làm việc tại công ty, góp phần tạo nên một Rạng Đông thành công như ngày hôm nay”, PGS.TS Đỗ Xuân Thành nhấn mạnh.
 
Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Bóng đèn Rạng Đông tiếp tục thành công nhờ làm mới sản phẩm