KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang hoạt động bằng cách nào?

Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang hoạt động bằng cách nào?

Bóng đèn Rạng đông huỳnh quang thường phóng điện trong môi trường không khí, chúng thường phóng điện bên trong ống thủy tinh và đòi hỏi phải có một hiệu điện thế hay điện áp ban đầu đủ lớn giữa 2 điện cực để tạo hồ quang điện kích thích sự phát sáng.

Bóng đèn huỳnh quang rạng đông hoạt động chiếu sáng theo nguyên tắc phóng điện và kích thích hoạt động phát sáng ổn định, lâu dài. Bóng đèn Rạng đông cần phải có chấn lưu và tắc te để cung cấp năng lượng chiếu sáng được ổn định, lâu dài.

Đặc điểm từng bộ phận cung cấp chiếu sáng

- Chấn lưu là 1 cuộn dây cảm kháng được mắc nối tiếp với hai đầu điện cực, có tác dụng điều chỉnh và ổn định tần số của dòng điện và đảm bảo được mức điện áp trên bóng đèn luôn khoảng từ 80 -140V.

- Tắc te là 1 tụ điện dùng rơ le nhiệt lưỡng kim, bên trong có chứa neon, được mắc song song với hai đầu điện cực. Tắc te có tác dụng khởi động đèn, hai cực của nó tích điện đến một mức nào đó thì phóng điện.

Hoạt động chiếu sáng

Khi bật công tắc, tắc te được mắc song song với bóng đèn đều có điện áp 220V và đóng vai trò như con mồi thực hiện phóng điện làm 2 mạch nóng lên chạm vào nhau khép kín được mạch điện. Tuy nhiên, một thời gian tắc te nguội đi, co lại làm hở mạch đột ngột. Lúc này, 2 điện cực của đèn có điện áp bằng tổng điện áp trên chấn lưu cộng với điện áp ban đầu 220v gây ra 1 điện áp lớn từ 350 – 400V giữa 2 điện cực bóng đèn. Chấn lưu sẽ tạo thành một nguồn điện cao nung nóng dây tóc bóng đèn, hiện tượng hồ quang sẽ xảy ra làm đèn phát sáng.

Trong trường hợp đèn chưa sáng thì tắc te phải khởi động lại, hiện tượng “chớp tắt” khi bật công tắc hay xuất hiện là vậy.

Nhà phân phối bóng đèn Rạng đông tại TP HCM
 
Đơn vị phân phối bóng đèn Rạng đông uy tín trong thị trường chiếu sáng hiện nay được các chủ thầu xây dựng chọn lựa làm đối tác là HOÀNG PHÁT LIGHTING, đang ngày càng khẳng định mình trong thị trường cung cấp các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, chính hãng tạo dựng được tối đa sự tin tưởng của người tiêu dùng trong thị trường chiếu sáng của nhiều hãng sản xuất khác nhau như Philips, Rạng đông, Paragon, Comet, Duhal, Osram…
 
Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chiếu sáng như bóng đèn Rạng đông có các thiết kế: bóng led bulb, đèn led tube, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn led panel, đèn pha led, đèn led nhà xưởng, đèn led đường phố và các loại đèn chiếu sáng dân dụng khác….
 
Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang hoạt động bằng cách nào?
 
Với mục tiêu khẳng định mình trên thị trường  phân phối HOÀNG PHÁT LIGHTING luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án chiếu sáng quy mô để tạo nên nguồn sáng ổn định, chất lượng và an toàn cho hệ thống tiêu dùng hiện đại.
 
Qúy khách hàng đến với chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng hệ thống đèn cao áp cũng như về kỹ thuật, giá cả hợp lý.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm chiếu sáng công ty TNHH HOÀNG PHÁT LIGHTING được nhà sản xuất Paragon, Philips, Rạng đông, Comet… công nhận đủ tiêu chuẩn làm đơn vị phân phối chính thức. Với mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Lighting sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất đem lại nhiều lợi ích, uy tín cao trên thị trường, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động và dịch vụ theo một số chính sách mua hàng sau:
 
- Quý khách hàng kí mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khấu cao.
 
- Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.
 
- Sản phẩm chiếu sáng chất lượng, đảm bảo chính hãng, đầy đủ giấy tờ của nhà sản xuất.
 
- Ưu đãi giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn
 
Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát nếu bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý để có giá tốt nhất!
 
Êm ái đi vào giấc ngủ say nhờ đèn Led Philips