KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips là sản phẩm được tôn vinh trên nhiều báo

Bóng đèn Philips là sản phẩm được tôn vinh trên nhiều báo

Không chỉ được biết đến nhiều thông qua phương tiện internet, bóng đèn Philips còn được nhiều tờ báo giấy uy tín hiện nay nhắc tới như một sản phẩm tối ưu cho người tiêu dùng.

Đèn led nguồn sáng hiện đại trong thế kỷ 21
 
LED - Nguồn ánh sáng hiện đại cho thế kỷ 21
 
Từ thời xa xưa, con người đã biết sử dụng ánh sáng từ lửa. Đến thế kỷ 19, phương pháp dùng đèn khí trở nên phổ biến và sau đó là bóng đèn sợi đốt của Thomas Edison. Sau đó là sự xuất hiện của bóng đèn huỳnh quang và đèn compact (CFL). Những công nghệ chiếu sáng này ngày càng được phát triển hơn, ưu việt hơn và đặc biệt mang lại nhiều lợi ích hơn.
 
Và ngày nay, đèn LED được coi là nguồn ánh sáng mới cho thế kỷ 21. So với các loại đèn thường (đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt), đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần. So với bóng đèn huỳnh quang, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn mà vẫn tạo ra nguồn sáng tương đương và an toàn do không chứa thủy ngân.
 
Bóng đèn Philips là sản phẩm được tôn vinh trên nhiều báo
 
Ngoài ưu điểm tiết kiệm năng lượng, dòng đèn LED còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng liên tiếp 4 giờ mỗi ngày.
 
Trong những năm 1980, khi điốt chỉ có thể phát quang đỏ, xanh lá, ánh sáng không đủ để thắp sáng một căn phòng. Sau đó chỉ 10 năm, việc phát triển LED xanh dương của Nakamura dựa trên nghiên cứu trước đó của Akasaki và Amano đã tạo ra nguồn ánh sáng trắng hiệu quả hơn nhiều lần. Hiện nay, các sản phẩm LED như đèn LED bulb philips, đèn led âm trần, đèn led philips liền máng, đèn panel philips,... dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn. Từ chiếu sáng trong nhà đến ngoài trời, từ chiếu sáng cho nhà ở, công xưởng đến chiếu sáng đường phố, rạp chiếu.
 
Tuy nhiên, đi kèm với những đặc điểm ưu việt đèn LED mang lại sảm phẩm này có 1 nhược điểm duy nhất là chi phí ban đầu bỏ ra, thường cao hơn so với các loại bóng đèn khác.
 
Nhưng nhược điểm này cũng được khắc phục dần, giá của nó liên tục được giảm theo thời gian và dự kiến xuống mức có thể được áp dụng rộng rãi ở các nước đang phát triển, với hi vọng có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của họ.
 
Hạn chế ảnh hưởng sự nóng lên toàn cầu
 
Dựa theo nghiên cứu, chiếu sáng là hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng. Sử dụng đèn LED chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Trong tương lai, nếu chi phí sử dụng ngày càng rẻ hơn, dòng đèn có thể thay thế hoàn toàn các loại đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt.
 
Bóng đèn Philips là sản phẩm được tôn vinh trên nhiều báo
 
Đặc biệt sử dụng đèn LED vừa đem lại hiệu quả chiếu sáng cao vừa thân thiện với môi trường do không chứa các chất độc hại, và giảm thiểu lượng khí CO2 ra ngoài môi trường, góp phần vào việc bảo vệ môi trường nhất là sự nóng lên của trái đất.
 
Hãy cùng Megaline góp một phần xây dựng nên hiệu ứng tiêu dùng sản phẩm “xanh” trong xã hội và xa hơn nữa chính là đang giúp sức bảo vệ cho cả hành tinh này.
 
Nhu cầu sử dụng: chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng chuyên dụng
 
Chiếu sáng LED dân dụng
 
Hãy đưa độ sáng và sự ấm áp của ánh mặt trời vào trong ngôi nhà bạn và  nắm lấy thế giới ánh sáng Philips LED. Các sản phẩm, tư vấn, ý tưởng và hướng dẫn cho bạn giữ trọn cả thế giới sáng tạo của chiếu sáng LED trong tầm tay. Chiếu sáng tạo cảm xúc hoặc chiếu điểm có thể mang ánh sáng ấm áp, tự nhiên vào nội thất ngôi nhà của bạn trong khi chiếu sáng ngoài trời có thể tạo ra một tầm vóc mới cho thiết kế khu vườn của bạn.
 
Bóng đèn Philips là sản phẩm được tôn vinh trên nhiều báo
 
Hãy tận dụng sức mạnh của sự tương phản và khám phá cách ánh sáng bổ sung vào nét thẩm mỹ trong thiết kế cho các không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Mạnh mẽ, ấm áp và tiết kiệm năng lượng, các sản phẩm LED Philips đang dẫn đầu cuộc cách mạng trong chiếu sáng đương đại cho ngôi nhà của bạn.
 
Chiếu sáng chuyên dụng
 
Hãy định hình thế giới của bạn bằng ánh sáng. Công nghệ LED có thể giúp bạn làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn, và làm được nhiều điều hơn cho khách hàng của bạn. Hãy tạo ra những môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả với các đèn LED linh hoạt.
 
Hãy làm nổi bật chất lượng hàng hóa trưng bày bằng các đèn LED chiếu điểm ánh sáng trắng. Hãy khơi gợi cảm hứng cho con người ngay từ xa bằng cách lắp đặt đèn pha LED ở các khu vực bên ngoài. Các khả năng là vô tận.
 
Bóng đèn Philips là sản phẩm được tôn vinh trên nhiều báo
 
Cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua ánh sáng đã giúp chúng tôi đi tiên phong trong các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tăng cường sức khỏe, và biến những mong ước của bạn thành hiện thực. Chúng tôi thích chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình, vì vậy hãy khám phá trang web để tìm hiểu bằng cách nào chiếu sáng LED có thể tăng cường thế giới của bạn. 
 
Công nghệ tối ưu cho nguồn sáng vượt trội với đèn pha led