Trang chủ »

Bóng đèn philips Compact Genie 5W

Bóng đèn philips Compact Genie 5W
(Ngày đăng: 21-01-2019 13:44:19)
Tiết kiệm điện đang là xu thế toàn cầu, chính vì thế mà sự ra đời của bóng đèn Phillips Compact Genie 5W được cho là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu để thay thế cho các loại sản phẩm bóng đèn truyền thống được sử dụng trong gia đình.
ỨNG DỤNG
 
Sản phẩm bóng đèn Philips Compact Genie trong bộ sưu tập bóng đèn tiết kiệm của hãng Phillips ra đời đã làm thay đổi toàn cảnh trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp.
 
Bóng đèn Compact Genie Philips 5W được sử dụng để thay thế cho các loại bóng đèn truyền thống khác như đèn sợi đốt, huỳnh quang… Đối với những không gian vừa và nhỏ như phòng khách, nhà bếp, văn phòng, cao ốc, hành lang thì việc sử dụng bóng đèn philips Compact Genie 5W là thích hợp nhất hỗ trợ tối đa không gian chiếu sáng lâu dài, ổn định nhằm giảm thiểu khả năng đem lại không gian sử dụng điện.
 
Bóng đèn compact philips 5W Genie. Giá 46.400VNĐ
 
 
 
 
Công suất: 5W
 
Điện năng chuẩn: 40W
 
Khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%
 
Tuổi thọ của bóng 8000 giờ tương đương với 4 năm sử dụng
 
Màu sắc ánh sáng có màu trắng và vàng
 
Sử dụng đuôi đèn E27
 
Tần số: 50 – 60 Hz
 
Điện áp 220 – 240V
 
Khả nẳng duy trì độ sáng lên đến 2000 giờ.
 
TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH
 
Thông qua quá trình sử dụng chiếu sáng, các nàh nghiên cứu Philips đã phát hiện ra hiệu suất chiếu sáng của sản phẩm cao hơn dòng đèn sợi đốt và đặc biệt là đèn sợi đốt chỉ phát ánh sáng vàng và còn phụ thuộc vào các khí trơ để duy trì ánh sáng nên nguồn sáng phát ra bị toả một nhiệt lượng lớn, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 
Còn đối với dòng đèn philips Compact Genie 5W này thay thế hoàn toàn tạo nên độ sáng lâu dài, ổn định. Ngoài ánh sáng vàng, đèn còn phát ra ánh sáng trắng. Với công nghệ ánh sáng cải tiến nên ánh sáng không toả nhiệt, tạo sự thoải mái cho không gian, đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài, ổn định và tiết kiệm điện năng sử dụng, tạo sự thoải mái cho người dùng.
 
Việc sử dụng đèn giúp người dùng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ trong quá trình chiếu sáng mang đến chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.
 
Nhờ vào việc áp dụng quy trình sản xuất khắt khe, kiểm tra nghiêm ngặt tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, IEC cùng các tiêu chuẩn khác mà chất lượng của bóng đèn philips Compact Genie 5W luôn đồng bộ, ít xảy ra lỗi kỹ thuật, tạo sự an tâm cho người sử dụng.
 
 
Đặc điểm đèn comppact 5W Genie – 2U
 
Bóng đèn compact Philips 5W Genie được thiết kế với 2 màu sáng: Cool Daylight (ánh sáng trắng), Warm White (ánh sáng vàng) có nhiều công suất đa dạng nhằm thay thế cho hệ thống chiếu sáng 8W, 11W, 14W, 18W, 23W với hình chữ U, đui đèn E27 tiện lợi cho việc lắp đặt nhiều loại hình khác nhau, tạo không gian độ thẩm mỹ.
 
Tuổi thọ 8.000 giờ chiếu sáng tương đương 4 năm sử dụng giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một phần chi phí tốt và ánh sáng rực rỡ bảo quản tốt hiệu quả chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện nhưng thay thế, lắp đặt sử dụng đèn compact Philips đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí và ánh sáng rực rỡ.
 
Với những thời gian hoạt động lâu dài, ổn định khi sử dụng nhằm giảm thiểu khả năng tiêu thụ điện lâu dài, giảm thiểu hệ thống điện lâu dài nhằm giảm thiểu khả năng sử dụng điện. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.
 
Quý khách hàng lựa chọn thiết kế chiếu sáng ổn định trong hệ thống điện lâu dài đem đến khả năng hỗ trợ điện tiêu thụ trong khả năng sử dụng điện thông qua nhu cầu mua hàng nhằm đem đên khả năng sử dụng điện lâu dài, sẽ đem đến khả năng tiêu hao điện năng lâu dài, tiết kiệm điện theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh