Trang chủ »

Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W A60 CL Dim Philips

Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W A60 CL Dim Philips
(Ngày đăng: 01-06-2016 14:30:31)
Việc chiếu sáng là nhu cầu cần thiết cho mọi hoạt động của mỗi con người. Bóng đèn Led MAS bulb DT 9-60W A60 CL Dim Philips là thiết bị có thể đáp ứng tốt nhu cầu này cho mọi người.
Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim PhilipsĐộ kín đạt tiêu chuẩn với vỏ cách điện hai lớp bên ngoài giúp các chip Led thông minh trong đèn Led Philips này được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi các tác nhân từ môi trường, từ đó có thể hoạt động hiệu quả nhất.
 
Nhiều loại bóng đèn truyền thống thường xảy ra tình trạng nứt, vỡ do nhiệt độ cao từ môi trường nhưng với bóng đèn Led Master 9W Dim Philips thì tình trạng đó được khắc phục khá nhiều.
 
Trải qua hoạt động thử nghiệm nghiêm ngặt, đèn vẫn hoạt động rất tốt với nhiệt độ từ -200 độ C – 450 độ C, thậm chí sức chịu đựng của bóng còn lên đến 900 độ C.
 
Nhà sản xuất đã đầu tư rất tỉ mỉ vào bóng đèn Led MAS bulb DT 9-60W A60 CL Dim Philips này bằng việc nhập khẩu những nguyên liệu chất lượng, thân thiện với môi trường và các linh kiện hiện đại trong lắp ráp nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất.
 
Các chuyên gia của Philips còn khéo léo tích hợp trong đèn này bộ phận tản quang khá mới lạ khiến ánh sáng lan tỏa ra mọi hướng, có thể điều chỉnh độ sáng giúp không gian của bạn sẽ càng rạng rỡ hơn dưới sự bao phủ của ánh sáng.
 
Bóng đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips
 
Sự phát triển của cuộc sống khiến mọi người phải tốn chi phí nhiều hơn để chi trả cho các nhu cầu của mình. Bởi vậy giải pháp “ kinh tế ” luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đèn Led MAS bulb DT 9-60W A60 CL Dim Philips này tiếp tục thể hiện ưu điểm của mình trong phân khúc các thiết bị điện tiết kiệm.
 
Dim đèn Led Philips này có thể điều chỉnh được độ sáng nên người sử dụng có thể tự do thay đổi tùy theo nhu cầu. Điều đó cũng giúp tiết kiệm khá nhiều điện năng lại cho cường độ ánh sáng phù hợp.
Chắc chắn với những ưu điểm nổi bật của mình, bóng đèn Led MAS bulb DT 9-60W A60 CL Dim Philips sẽ nhận được phản hồi tốt và sự tin tưởng của khách hàng.
 
chinh-sach-mua-hang-hoang-phat-lighting