Trang chủ »

Bóng đèn Led Tube 1m2 EcoFit 16W Philips

Bóng đèn Led Tube 1m2 EcoFit 16W Philips
(Ngày đăng: 28-01-2019 15:58:34)
Với ưu điểm lớn là tuổi thọ của bóng đèn Led Tube 1m2 EcoFit 16W Philips lên đến 20.000 giờ, nhà sản xuất cũng đảm bảo cam kết với người sử dụng sản phẩm sẽ không bị mắc bất kì lỗi kĩ thuật nào trong suốt quá trình sử dụng.
Khả năng hỗ trợ chiếu sáng tối đaBóng đèn Led Tube 1m2 EcoFit 16W Philips
 
Bóng đèn Led Tube 1m2 EcoFit 16W Philips – một sản phẩm nổi bật trong chiếu sáng hướng đến mục tiêu giúp không gian sáng nhà bạn trở nên sang trọng với thiết kế dạng ống không chỉ giúp chiếu sáng không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, rực rỡ dưới ánh đèn mà còn có hệ thống chiếu sáng không làm tổn hại môi trường sống xung quanh, góp phần tiết kiệm điện năng, không làm tổn hại môi trường sống nhằm tiết kiệm nguồn năng lượng quý, tài nguyên của mỗi quốc gia.
 
Những cuộc vận động, tuyên truyền đến người dân cần tiết kiệm điện trong từ hành động nhỏ nhất như tắt công tắc quạt, sử dụng chung tay không làm tổn hại môi trường xung quanh nhằm tiết kiệm điện năng của mỗi quốc gia.
 
Cuộc vận động, tuyên truyền đến người dân cần tiết kiệm điện mỗi ngày, hàng giờ trong từng hành động nhỏ nhất ở gia đình như tẳt công tắc quạt, bóng đèn, điều hoà tivi, tủ lạnh… khi sử dụng tiết kiệm điện năng.
 
Lượng khí thải CO2 càng tăng, môi trường ngày càng huỷ hoại và bị ô nhiễm nặng nề, sự cạn kiệt dần nguồn năng lượng của trái đất luôn là một thách thức.
 
Thiết kế chiếu sáng tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường sống, tuổi thọ trung bình cao và sản phẩm còn rất quen thuộc, bóng đèn Led Tube 1m2 EcoFit 16W Philips được sản xuất để đáp ứng mọi không gian, mọi nhu cầu thắp sáng của mỗi hộ gia đình hay không gian là các nhà hàng, quán ăn, tiệm tạp hóa… chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong từng không gian sinh hoạt sử dụng điện tiêu thụ.
 
 
Bóng đèn Led Tube 1m2 EcoFit 16W Philips
 
 
Đèn có 2 mẫu thiết kế chiếu sáng: sử dụng chuột và đi dây trực tiếp phát sáng mà không sử dung ballast điện tử nên không khó khăn trong việc lắp đặt, sửa chữa với nguồn điện năng >50% so với đèn huỳnh quang thường dùng, công nghệ Led hiện đại tăng 30% hiệu suất phát sáng cho cường độ ánh sáng mạnh, kéo dài thời gian hoạt động lên đến 10 năm giúp nguồn sáng trắng, tự nhiên, trắng ấm cho không gian thêm được nhiều sự lựa chọn phù hợp.
 
Khả năng chiếu sáng không toả nhiệt, không chứa chất độc hại thoát ra môi trường, an toàn sử dụng cho con người, môi trường hoạt động chiếu sáng. Đặc điểm đèn led tube Philips
 
Thân đèn được làm bằng thuỷ tinh cao cấp chống vỡ, bên trong phát sáng diot phát quang tiếp xúc điện cực cho ánh sáng tốt, không nguy hại cho sức khoẻ và môi trường, sản phẩm không chứa huỳnh quang sử dụng hơi khí thuỷ ngân, đui đèn và các bộ phận khác thiết kế chắc chắn, cách điện an toàn, dễ dàng vệ sinh, kiểm tra sản phẩm.
 
Tuổi thọ trên 20.000 giờ với thời gian 6 giờ/ngày không gây lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Cường độ phát quang cao, ánh sáng chất lượng, không nguy hại cho sức khoẻ và môi trường, không như đèn huỳnh quang sử dụng khí hơi thuỷ ngân. Đui đèn và các bộ phận bên trọng không nguy hại cho sức khoẻ người dùng và môi trường, không giống đèn huỳnh quang, sử dụng khí hơi thuỷ ngân, đui đèn và các bộ phận khác thiết kế chắc chắn, an toàn, cách điện.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Mã sản phẩm: LEDTUBE ECOFIT 1200MM 16W
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

16

15000

1600

100

6500/4000

80

25.6

1200

G13

 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và lựa chọn sản phẩm một cách hợp lý nhằm tạo nên nguồn năng lượng điện tiêu dùng nhằm tạo được hiệu quả sử dụng điện thông qua hoạt động sử dụng điệ góp phần bảo vệ tối đa hoạt động tiêu dùng. Nhu cầu liên hệ, mua hàng hãy nhanh chóng liên hệ theo cách dưới đây:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.