Trang chủ »

Bóng đèn led Philips tuýp 1m2 20W Essential ánh sáng hoàn hảo

Bóng đèn led Philips tuýp 1m2 20W Essential ánh sáng hoàn hảo
(Ngày đăng: 24-12-2018 11:38:35)
Một trong những dòng sản phẩm của Philips là bóng đèn Led Philips tuýp 1m2 20W Essential với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như ánh sáng chất lượng cao, tiết kiệm chi phí tối đa, không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người, đặc biệt là vấn đề về mắt.

Cùng với đà phát triển của ngành kỹ thuật và công nghệ, tập đoàn Philips đã ứng dụng những phát triển đó vào sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm với chất lượng cao, tiết kiệm điện và mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Đèn được làm từ nhựa cao cấp có độ bền cao, có khả năng chống bể vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt; bên trong là công nghệ chíp Led đảm bảo cho đèn phát ra ánh sáng chất lượng, bền màu, ổn định, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài giảm di không ít các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế.

Đèn led Philips có điện áp 220V, công suất hoạt động chỉ có 20W nhưng ánh sáng phát ra lại chất lượng hơn các loại đèn huỳnh quang truyền thống trước đó, đồng thời có khả năng tiết kiệm điện năng hơn nhiều.

 

Bóng đèn led Philips tuýp 1m2 20W Essential ánh sáng hoàn hảo

 

Bên cạnh đó tuổi thọ đèn cũng cao đến 30000h, cho phép người tiêu dùng thoải mái sử dụng đèn mà không cần lo đến việc thay thế hay sữa chữa. Ở những nơi có tần suất làm việc cao và nhiều như công ty, phân xưởng thì lượng ánh sáng cần thiết để phát ra là nhiều hơn hết, với độ quang thông 1600lm, nhiệt độ màu 6000k, chỉ số hoàn màu 80Ra đảm bảo ánh sáng phát ra chất lượng cao, ổn định, bền màu.

Ánh sáng phân bố đồng đều vì vậy đèn Led Philips rất thích hợp để lắp đặt ở những nơi này, đặc biệt đèn không gây chói mắt hay cận thị, những vật dụng dưới đèn không bị phai màu bởi ánh sáng của đèn.

 

Bóng đèn led Philips tuýp 1m2 20W Essential ánh sáng hoàn hảo