KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Philips tuýp 1m2 20W Essential ánh sáng hoàn hảo

Bóng đèn led Philips tuýp 1m2 20W Essential ánh sáng hoàn hảo

Một trong những dòng sản phẩm của Philips là bóng đèn Led Philips tuýp 1m2 20W Essential với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như ánh sáng chất lượng cao, tiết kiệm chi phí tối đa, không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người, đặc biệt là vấn đề về mắt.

Thông tin đèn LED Philips 1.2m 20W ESSENTIAL

Đèn LED Philips 1.2m 20W ESSENTIAL là một trong nhiều sản phẩm được lựa chọn thiết kế chiếu sáng không gian  hiện đại tại các cửa hàng, khu trung tâm, gia đình nhằm giúp người dùng tạo được không gian chiếu sáng ổn định, chất lượng bảo vệ môi trường và sức khoẻ của người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 có thiết kế đèn 1m2 so với ánh sáng thông thường với nhiệt độ làm việc thấp hơn so với bóng huỳnh quang thông thường từ 5-150˚C đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đường kính 25.6mm nhỏ gọn.

2.   Sử dụng trong môi trường kín, không thấm nước, thắp sáng bằng nguồn điện trực tiếp không sử dụng tăng phô với đầu đèn G13 thông dụng trong hệ thống điện

Bóng đèn led Philips tuýp 1m2 20W Essential ánh sáng hoàn hảo

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Bóng đèn LED Philips 1.2m 20W ESSENTIAL đạt tuổi thọ bền lâu, trên 30.000 giờ giúp người sử dụng giảm thiểu chi phí sử dụng, lựa chọn hệ thống điện lâu dài, giảm thiểu khả năng lựa chọn thiết kế sử dụng điện thông qua hình thức lựa chọn điện lâu dài, tiết kiệm cho người sử dụng.

2. Hiệu suất quang 80Lm/W đem đến nguồn năng lượng sáng lâu dài, tiết kiệm điện trong không gian sử dụng vì thế mà sản phẩm tạo nên hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, ổn định khi sử dụng, giảm thiểu nguồn năng lượng điện tiêu hao, lâu dài và tiết kiệm khi sử dụng.

3. Màu sáng 6000K cung cấp ánh sáng trắng, chỉ số màu 80Ra đem lại không gian chiếu sáng hiện đại, năng động và trung thực nhất phục vụ cho nhiều hoạt động sử dụng của người tiêu dùng với tuổi thọ sử dụng từ 35.000 giờ - 50.000 giờ so với đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt không gây độc hại, không chứa tia cực tím, không tia bức xạ hồng ngoại, không chứa thuỷ ngân gây hại và phát nhiệt thấp nên gây gần gũi, thân thiện với môi trường sống.

Thị trường chiếu sáng với đèn led Philips

Cùng với đà phát triển của ngành kỹ thuật và công nghệ, tập đoàn Philips đã ứng dụng những phát triển đó vào sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm với chất lượng cao, tiết kiệm điện và mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Đèn được làm từ nhựa cao cấp có độ bền cao, có khả năng chống bể vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt; bên trong là công nghệ chíp Led đảm bảo cho đèn phát ra ánh sáng chất lượng, bền màu, ổn định, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài giảm di không ít các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế.

Đèn led Philips có điện áp 220V, công suất hoạt động chỉ có 20W nhưng ánh sáng phát ra lại chất lượng hơn các loại đèn huỳnh quang truyền thống trước đó, đồng thời có khả năng tiết kiệm điện năng hơn nhiều.

Bóng đèn led Philips tuýp 1m2 20W Essential ánh sáng hoàn hảo

Bên cạnh đó tuổi thọ đèn cũng cao đến 30000h, cho phép người tiêu dùng thoải mái sử dụng đèn mà không cần lo đến việc thay thế hay sữa chữa. Ở những nơi có tần suất làm việc cao và nhiều như công ty, phân xưởng thì lượng ánh sáng cần thiết để phát ra là nhiều hơn hết, với độ quang thông 1600lm, nhiệt độ màu 6000k, chỉ số hoàn màu 80Ra đảm bảo ánh sáng phát ra chất lượng cao, ổn định, bền màu.

Ánh sáng phân bố đồng đều vì vậy đèn Led Philips rất thích hợp để lắp đặt ở những nơi này, đặc biệt đèn không gây chói mắt hay cận thị, những vật dụng dưới đèn không bị phai màu bởi ánh sáng của đèn.

Bóng đèn led Philips tuýp 1m2 20W Essential ánh sáng hoàn hảo