Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện cho gia đình

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện cho gia đình
(Ngày đăng: 19-03-2019 16:16:47)
Hãy nhanh chóng thay thế sản phẩm chiếu sáng nhà bạn bằng sản phẩm đèn Led Philips, sáng hơn tiết kiệm hơn, giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn chi phí sử dụng năng lượng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN LED CHO GIA ĐÌNH

So với các loại đèn compact thông thường, sản phẩm bóng đèn Led Philips có tuổi thọ bền lâu hơn và có các tính năng vượt trội hơn so với các loại bóng sợi đốt hay huỳnh quang truyền thống. Khả năng tiết kiệm của các loại bóng đèn led philips cũng như tuổi thọ của bóng cao gấp 4-5 lần so với các sản phẩm truyền thống. Đây chình là lợi ích kinh tế hữu hiệu nhất mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện cho gia đình

Hơn nữa, khả năng chiếu sáng của bóng đèn led philips được các nhà sản xuất tính toán tỉ mĩ với hiệu quả cao nhất, ánh sáng bóng còn rất an toàn cho người sử dụng, Theo nguyên lý ánh sáng dòng điện một chiều, bóng đèn led philipstạo cho người tiêu dùng cảm giác dễ chịu khi hoạt động, sinh hoạt dưới ánh đèn, không gây cản trở cho tầm nhìn cũng như các bệnh về mắt.

Được ứng dụng công nghệ Led hiện đại cùng với những nguyên liệu sản xuất sạch nên sản phẩm bóng đèn led Philips không gây ảnh hưởng đến môi trường và rất an toàn cho người sử dụng. bạn cũng sẽ yên tâm hơn nếu xảy ra các sự cố bắt buộc phải thu dọn mãnh vỡ hay thay thế bóng.

CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN LED SIÊU TIẾT KIỆM TRONG GIA ĐÌNH

Hãng điện tử Philips đã phân phối sản phẩm bóng đèn Led vào thị trường Việt Nam với nhiều loại đèn Led khác nhau và giá thành phải chăng. Sản phẩm cũng đã được tính toán kỹ lượng trong quá trình sản xuất sao cho có khả năng lắp đặt tương thích, thay thế cho các sản phẩm đèn thường hiện nay như compact, huỳnh quang, hay sợi đốt.

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện cho gia đình

Sản phẩm đèn led Philips như Led tuýp 1m2, đèn Led bulb … chính là giải pháp chiếu sáng hiệu quả góp phần gia tăng lợi ích kinh tế trong thời đại tiết kiệm như hiện nay. Các bạn sẽ yên tâm hơn về chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng được giảm đáng kể và an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sử dụng đèn Led
 
Với rất nhiều ưu điểm, đèn Led đang trở thành loại đèn chiếu sáng được yêu thích nhất hiện nay. Ánh sáng của đèn Led khá đẹp tạo nên một không gian lung linh hiện đại và cũng rất an toàn với mắt người sử dụng do ánh áng đèn Led không chứa tia UV, ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng nên đảm bảo thân thiện với môi trường. Tuy có giá thành khá cao nhưng để tạo một không gian chiếu sáng dễ chịu, an toàn và lâu dài thì việc sử dụng có chất lượng tạo nên không gian chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm trong hoạt động sử dụng.
 
Đèn Led bulb
 
Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện cho gia đình
 
Khi lắp đặt những mẫu đèn led bulb trong hệ thống phòng tắm, phòng ăn, hành lang sẽ giúp cho không gian đủ ánh sáng để phục vụ nhu cầu sử dụng điện lâu dài, ổn định trong hệ thống điện với màu sắc chiếu sáng khác nhau trong không gian. Với nguồn sáng đèn trần khi phản chiếu trong hệ thống điện nội thất tạo sự hưng phấn, dễ chịu trong không gian đem đến tối đa nguồn năng lượng điện sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện trong không gian sử dụng điện.
 
Đèn led tube
 
Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện cho gia đình
 
Đèn led tube có thiết kế có độ dài 0m6, 1m2 được sử dụng chiếu sáng không gian với thiết kế độc đáo, tạo không gian nghệ thuật khác biệt với nguồn ánh sáng êm dịu, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ mắt trở thành lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng khách đảm bảo ánh sáng cho không gian thoải mái, dễ chịu trong hệ thống điện.
 
Liên hệ nhà phân phối bóng đèn philips để được tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí và báo giá tốt theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng