KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips dạng tuýp 10W siêu tiết kiệm

Bóng đèn led Philips dạng tuýp 10W siêu tiết kiệm

Bóng đèn led Philips dạng tuýp 10W là sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, đây còn là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Đèn led Philips được thiết kế với tính năng chiếu sáng siêu tiết kiệm  người có thể kết hợp hệ thống nhiều bóng đèn cùng chiếu sáng một lúc, tuy sử dụng nhiều nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm cao. Đây chính là lý do sản phẩm thành công trên thị trường hiện nay.

Đèn led tuýp tiết kiệm điện

Đặc biệt do ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trên thế giới, hệ thống chip led của đèn có khả năng hoạt động liên tục giúp nó có tốc độ chiếu sáng nhanh chóng, phạm vi nhận được ánh sáng xa và rộng mang đến sựu hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bóng đèn led Philips dạng tuýp 10W có tuổi thọ cao, khoảng 25.000 giờ chiếu sáng tương đương 8 năm và công suất sử dụng chỉ 10W, ít hơn nhiều so với các loại đèn huỳnh quang, sợi đốt truyền thống.

Chính vì vậy người tiêu dùng không cần thường xuyên thay bóng, bảo trì… trong thời gian hoạt động của bóng nhờ vào tuổi thọ cao mà bóng mang lại giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

Nhờ được bảo vệ bởi lớp kính cường lực cao cấp bảo vệ không cho bụi bặm, côn trùng  hay nhiệt độ tác động vào bên trong nên trong quá trình hoạt động đèn hiếm khi xảy ra  hư hỏng, cháy nổ ... giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.

Ánh sáng của đèn led Philips dạng tuýp 10W phát ra năng nổi bật về mặt chiếu sáng nhờ công nghệ, đô bền lâu, không xuống màu theo thời gian nên mang lại hiệu quả chiếu sáng cực kì cao. Đó là lý do dòng đèn led Philips được khách hàng tin dùng ngày nay.

So với các loại bóng huỳnh quang, sợi đốt truyền thống bóng mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về mặt kinh tế, giúp các hóa đơn điện năng của bạn không còn là vần đề nữa.

Đèn led tuýp siêu tiết kiệm điện

Hãy liên lạc ngay cho Hoàng Phát Lighting nếu bạn muốn sỡ hữu những sản phẩm có chat lượng cao như đèn led Philips dạng tuýp 10W.