KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips chiếu sáng tiết kiệm điện năng

Bóng đèn Led Philips chiếu sáng tiết kiệm điện năng

Đèn Led hiện đang là một trong những thiết bị chiếu sáng được đánh giá cao về chức năng sử dụng hiện đại, an toàn và tiết kiệm điện năng nhất. Dưới đây, những phân tích cụ thể hơn sẽ giúp bạn có thêm những thông tin phù hợp nhất để yên tâm sử dụng.

So với các loại bóng đèn truyền thống thì đèn Led mang đến nhiều ưu điểm hơn từ tiết kiệm điện năng đến tính an toàn, thân thiện với môi trường sống và phù hợp với nhiều không gian sống hơn.

Đèn led Philips có công suất chiếu sáng cao hơn các loại đèn khác và tuổi thọ cũng lên đến 10000 giờ, hơn thế, kích thước, mẫu mã và hình dạng cũng đa dạng để cung cấp cho nhu cầu sử dụng để chiếu sáng cho từng không gian khác nhau của gia đình. Như vậy, so với các loại khác thì thiết bị này có nhiều ưu điểm mang tính hiện đại hơn hẳn.

Tiếp đó, đèn led Philips sử dụng các diode có khả năng phát ra ánh sáng tốt, trong khi bề ngoài của các bóng đèn này cũng không khác gì nhiều so với các loại đèn theo công nghệ cũ mà chúng ta vẫn thường dùng lại có thể tạo ra được nhiều ánh sáng hơn, tỏa ra ít nhiệt năng hơn nên cũng tiết kiệm điện năng tối đa lên đến 70%. Ngoài ra, trong lúc tỏa nhiệt không nóng như đèn sợi đốt, ánh sáng dễ chịu và không bị chói mắt, hại mắt.

Với nhiều ưu điểm vượt trội từ tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao, lại có giá thành thấp, nhiều mẫu dễ dàng lắp đặt và lựa chọn cho không gian sống hài hòa, sang trọng hơn. Nhờ đó, thiết bị này đang dần được thay thế trong mọi không gian sống và cả văn phòng, trang trí, đèn giao thông ở nhiều điều kiện môi trường, địa hình khác nhau. Nhiều nhà phân phối cũng đã bắt đầu cung cấp đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn những loại đèn phù hợp nhất cho không gian của ngôi nhà bạn.