Trang chủ »

Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V

Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V
(Ngày đăng: 13-03-2017 09:30:29)
Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V thuộc dòng đèn spotlight trang trí phòng khách, hội nghị có thể điều chỉnh độ sáng.

Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V  là sản phẩm có nhiều điểm khác biệt, ưu điểm tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng trong suốt thời gian qua và trở thành một dòng sản phẩm bán chạy của Philips.

Đèn Led Philips Spotlight 7W Master có những đặc điểm cấu tạo giúp nó trở thành sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Với độ quang thông của sản phẩm lớn đã minh chứng cho khả năng chiếu sáng liên tục, ổn định của sản phẩm ngay cả khi hoạt động nhiều giờ một ngày hết công suất trong thời gian dài.

Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V có công suất nhỏ chỉ 7W nên thích hợp với những vùng có diện tích nhỏ để đảm bảo độ chiếu sáng. Bản thân công suất nhỏ đã giúp cho sản phẩm không tiêu tốn nhiều lượng điện như những sản phẩm có công suất lớn. Cùng với công nghệ chiếu sáng led, giúp sản phẩm tiết kiệm điện một cách tối ưu , tốt hơn gấp nhiêu lần so với những sản phẩm có nhiều công suất sử dụng công nghệ chiếu sáng khác.

Thông số

Thêm vào đó, là khả năng làm mát, dù có hoạt động nhiều giờ bóng đèn cũng không bị nóng lên, ánh sáng không hấp thụ nhiệt nên không tiêu tốn điện năng và cũng không làm nóng không khí xung quanh khiến cho không gian luôn trong trạng thái thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nguồn sáng của đèn led Philips Spotlight 7W Master không chứa những chất độc hại như chì, thủy ngân hay bất cứ tia sáng ngay hại cho da nào bởi vậy đây có thể coi là nguồn sáng sạch. Nguồn sáng này tốt cho da, tốt cho mắt bởi nguồn sáng luôn được đảm bảo, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm có độ lâu bền với thời gian lên tới 40.000 giờ tạo sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. Họ sẽ tiết một khoản chi phí lớn cho việc sửa chữa, thay thế thiết bị mới.

Tất cả tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, đem lại nhiều lợi ích và giá trị về kinh tế, sức khỏe cho người sử dụng.

Tư vấn báo giá sản phẩm:

đặt hàng philips

banner hp