KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V

Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V

Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V thuộc dòng đèn spotlight trang trí phòng khách, hội nghị có thể điều chỉnh độ sáng.

Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V  là sản phẩm có nhiều điểm khác biệt, ưu điểm tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng trong suốt thời gian qua và trở thành một dòng sản phẩm bán chạy của Philips.

Ưu thế đèn led Spotlight 7W Master

Đèn Led Philips Spotlight 7W Master có những đặc điểm cấu tạo giúp nó trở thành sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Với độ quang thông của sản phẩm lớn đã minh chứng cho khả năng chiếu sáng liên tục, ổn định của sản phẩm ngay cả khi hoạt động nhiều giờ một ngày hết công suất trong thời gian dài.

Bóng đèn led Philips chiếu điểm Master 7W MR16 Dim 12V có công suất nhỏ chỉ 7W nên thích hợp với những vùng có diện tích nhỏ để đảm bảo độ chiếu sáng. Bản thân công suất nhỏ đã giúp cho sản phẩm không tiêu tốn nhiều lượng điện như những sản phẩm có công suất lớn. Cùng với công nghệ chiếu sáng led, giúp sản phẩm tiết kiệm điện một cách tối ưu, tốt hơn gấp nhiêu lần so với những sản phẩm có nhiều công suất sử dụng công nghệ chiếu sáng khác.

Thông số

Thêm vào đó, là khả năng làm mát, dù có hoạt động nhiều giờ bóng đèn cũng không bị nóng lên, ánh sáng không hấp thụ nhiệt nên không tiêu tốn điện năng và cũng không làm nóng không khí xung quanh khiến cho không gian luôn trong trạng thái thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nguồn sáng của đèn led Philips Spotlight 7W Master không chứa những chất độc hại như chì, thủy ngân hay bất cứ tia sáng ngay hại cho da nào bởi vậy đây có thể coi là nguồn sáng sạch. Nguồn sáng này tốt cho da, tốt cho mắt bởi nguồn sáng luôn được đảm bảo, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm có độ lâu bền với thời gian lên tới 40.000 giờ tạo sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. Họ sẽ tiết một khoản chi phí lớn cho việc sửa chữa, thay thế thiết bị mới.

Tất cả tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, đem lại nhiều lợi ích và giá trị về kinh tế, sức khỏe cho người sử dụng.

Mã sản phẩm: MASTER LED 7-50W 2700K MR16 24D DIM
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

12

7

40000

420

60

2700

80

54

50

 MR16

 
 
Sản phẩm được thiết kế phù hợp với các hệ thống chiếu sáng tại các nhà hàng, khách sạn, điểm trưng bày, cửa hàng trang sức góp phần tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy và giá trị của hàng hoá, đem lại lợi ích cho đơn vị tiêu dùng với mức nhiệt lượng phát sáng thấp, chùm sáng không tỏa nhiệt giúp cắt giảm một phần lớn lượng điện năng cho các thiết bị làm mát như máy điều hòa, quạt điện trong không gian căn phòng, ngôi nhà.
 
Thiết kế chiếu sáng tương thích cho bóng đèn, nhiệt độ màu tạo ánh sáng vàng 2700K, ánh sáng trung tính 3000K, ánh sáng trắng 4200K có kích thước tương ứng nhằm duy trì màu sáng, ổn định nhu cầu chiếu sáng chất lượng cao giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho công nghiệp chiếu sáng.
 
Đèn Led 7W Master Led Spot MR16 DIM 7 – 50W có nhiều kiểu tia chùm khác nhau phù hợp yêu cầu chiếu sáng trang trí từ tia chùm 15D, 26D, 36D đến 60D với khả năng tương thích cao với các công cụ điều chỉnh ánh sáng trên thị trường tạo ra nguồn sáng lạnh, ổn định hệ thống điện, bảo vệ tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Tư vấn báo giá sản phẩm:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

đặt hàng philips

banner hp