Trang chủ » Bóng đèn led Philips 1m2 công suất 20W tiết kiệm điện năng

Bóng đèn led Philips 1m2 công suất 20W tiết kiệm điện năng

(Ngày đăng: 03-07-2017 10:11:20)
Nhằm thay thế các sản phẩm cũ truyền thống như huỳnh quang compact, vv... Philips cho ra đời sản phẩm Bóng đèn led Philips 1m2 công suất 20W tiết kiệm điện năng với chất lượng vượt trội. Ngoài ra, đây còn là một sản phẩm được sản xuất đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng hiện nay.

Được ứng dụng công nghệ chip Led hiện đại vào bộ nguồn, Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips 20W ESSENTIAL hoạt động chiếu sáng cực kì mạnh mẽ, tính năng ưu việt hơn rất nhiều so với các dòng đèn cao áp, đèn huỳnh quang thông thường. Thiết bị xuất hiện như một dự báo sẽ thay thế cho các loại đèn công nghệ chiếu sáng lỗi thời, hao tốn nhiều điện năng.

Bóng đèn led Philips 1m2 công suất 20W tiết kiệm điện

Sản phẩm được thiết kế với bộ chíp Lep bên trong, mang đến khả năng chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm và hiệu quả.

Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips 20W ESSENTIAL có lớp vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp có khả năng chống bể vỡ cao. Lớp vỏ này cũng hạn chế được bụi bẩn bám vào, chống được rỉ sét cũng như các tác nhân ăn mòn thiết bị, cơ bản mang đến cho người dùng một công cụ chiếu sáng bền bỉ.

Dòng sản phẩm đèn led Philips hoạt động hiệu quả trong môi trường kín, không thấm nước, thắp sáng bằng nguồn điện trực tiếp không cần qua tăng phô. Thiết kế đơn giản hóa về kỹ thuật điện, bỏ các chi tiết rờm rà giúp sản phẩm rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Bộ phận cách điện an toàn giữ cho người dùng luôn được bảo vệ, cách ly trước dòng điện.

Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips 20W ESSENTIAL đạt tuổi thọ bền lâu, trên 30.000 giờ, trong vòng 2 năm thắp sáng có thể lấy lại chi phí đầu tư ban đầu. Thiết bj là giải pháp tiết kiệm hữu hiệu cho việc đầu tư với quy mô hệ thống.

Công cụ chiếu sáng của Philips hoạt động theo nguyên lý dòng điện một chiều nên ánh sáng không làm hại đến mắt, tránh được việc cận thi khi đọc sách.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Thiết bị nhanh chóng chiếm trọng tình cảm của người tiêu dùng bởi khả năng hoạt động chiếu sáng an toàn, thân thiện với môi trường, sản phẩm không chứa các chất độc hại.