Trang chủ »

Bóng đèn led philips 0m6 10W dạng tuýp

Bóng đèn led philips 0m6 10W dạng tuýp
(Ngày đăng: 09-01-2019 16:58:24)
Bóng đèn led Philips dạng tuýp 10W là sản phẩm siêu tiết kiệm điện. So với các loại bóng huỳnh quang truyền thống, bóng mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về mặt kinh tế, giúp các hóa đơn điện năng của bạn không còn là vần đề nữa.
ỨNG DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN LED TUÝP PHILIPS
 
Bóng đèn led Philips dạng tuýp 10W được ứng dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng dân dụng như nhà cửa, bãi đỗ xe, văn phòng làm việc, siệu thị...  các khu vực chiếu sáng thông dụng trong bất kỳ không gian nào đều có thể sử dụng bóng đèn Led Philip dạng tuýp.
 
MỘT SỐ LỢI ÍCH KINH TẾ
 
Được công ty Philips thiết kế với tính năng chiếu sáng siêu tiết kiệm  người dùng bóng đèn Led Philips dạng tuýp 10W có thể kết hợp hệ thống nhiều bóng đèn cùng chiếu sáng một lúc, tuy sử dụng nhiều nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm cao. Thêm vào đó, người tiêu dùng còn được hưởng các lợi ích khác như không cần thường xuyên thay bóng, bảo trì… trong thời gian hoạt động của bóng nhờ vào tuổi thọ cao mà bóng mang lại.
 
Bóng đèn led philips 0m6 10W dạng tuýp
 
Nhờ vào công nghệ chip Led hiện đại,  bóng đèn Led Philips dạng tuýp 10W tỏa nhiệt rất ít ra môi trường bên ngoài, không những thế còn tạo cho không gian nhà bạn một ánh sáng hài hòa mát mẻ.
 
Đạt những tính năng nổi bật về mặt chiếu sáng nhờ công nghệ và đô bền lâu trong thời gian hoạt động, bóng đèn Led Philips dạng tuýp 10W có tuổi thọ cao, khoảng 25.000 giờ chiếu sáng tương đương 8 năm và công suất sử dụng chỉ 10W, ít hơn nhiều so với các loại đèn huỳnh quang truyền thống tiêu thụ công suất là 26W. sau đây là một số thông tin có thể giúp ít cho bạn về các thông số kỹ thuật của bóng:
 
Việc lựa chọn sản phảm mang lại lợi ích kinh tế cao thì sản phẩm bóng đèn led tuýp là giải pháp phù hợp cho môi trường sống hiện nay. Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Dù giá thành ban đầu khá cao so với bóng đèn huỳnh quang nhưng bạn có thể hồi lại chi phí ngay năm đầu sử dụng.
 
Đặc điểm bóng đèn led tuýp 0m6 10W Ecofit HO Philips
 
Đèn led tuýp 0m6 10W Ecofit Philips có thông số chiếu sáng cao với mức quang thông lên đến 1050Lm duy trì nguồn sáng lâu dài trong suốt quá trình hoạt động chiếu sáng mà đảm bảo được nhu cầu sử dụng điện trong hoạt động tiêu thụ.
 
Bóng đèn led philips 0m6 10W dạng tuýp
 
Việc sở hữu sản phẩm chiếu angs với những chỉ số vô cùng ấn tượng mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất để mọi người trải ngiệm trở nên hoàn hảo, nhờ thiết kế tinh xảo, công nghệ hàng đầu Châu Âu với công nghệ vượt trội giúp thông số trở nên hoàn hảo hơn. Sản phẩm phù hợp với tất cả dòng máng 0m6 với lớp vỏ được làm mới, giữ dòng Ecofit truyền thống. Gam màu 4000K vàng nắng giúp cho khách hàng thích gam màu huyền bí hỗ trợ tối đa lâu dài trong lợi ích người tiêu dùng.
 
Sử dụng đèn led tuýp 0m6 10W Ecofit HO Philips giúp cho khả năng tiết kiệm vào khoảng 55% làm giảm được chi phí điện hàng tháng, hỗ trợ tối đa hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định khi sử dụng. Với mọi chi phí đầu tư mang lại một không gian chiếu sáng vô cùng hoàn hảo.
 
Mã sản phẩm: EcoFit HO 10W
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

10

15000

1050

131

6500/4000/3000

80

25.6

600

G13

 
 
Dòng đèn chiếu sáng lâu dài, ổn định hỗ trợ tối đa nguồn sáng phục vụ cho hoạt động tiêu dùng nhà ở, văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện… sử dụng lâu dài, ổn định và dễ chịu trong mọi hoạt động chiếu sáng điện khi sử dụng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn về các sản phẩm chiếu sáng hãy liên hệ đến với chúng tôi theo thông tin sau nhé:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Bóng đèn led philips 0m6 10W dạng tuýp