Trang chủ »

Bóng đèn Led Essential LED MR16 24D 5.5-50W Philips

Bóng đèn Led Essential LED MR16 24D 5.5-50W Philips
(Ngày đăng: 26-01-2016 16:52:05)
Đây là sản phẩm được xếp vào hạng có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 15.000 giờ, đồng thời với lớp vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện sẽ khiến bóng đèn led này bền đẹp theo thời gian.

Đầu tiên hãy nói về điểm chú ý khi sử dụng thiết bị chiếu sáng nhân tạo này: khi đi vào sử dụng đèn led Philips này cần phải dùng kèm biến áp ET-E 60 và chóa QBS 022, 023, 024, 027, 029. Ngoài ra, dòng đèn chiếu điểm này có giá thành phải chăng, thích hợp cho việc thay thế đèn chiếu điểm halogen.

Nó mang đến cho người tiêu dùng một hiệu ứng ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng đồng thời tạo được sự thân thiện cao với môi trường và người sử dụng. Khi cho ra đời “đứa con tinh thần” này Philips đã cố gắng thiết kế dùng để ứng dụng chiếu sáng điểm và chiếu sáng chung trong các phân khúc chiếu sáng tại khách sạn, địa điểm bán lẻ và nhà dân.

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về điểm mạnh là giá thành của sản phẩm. Tại sao bóng đèn led có thể tạo được sức cạnh tranh lớn trong khi chỉ xuất hiện sau: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact,…Lý do vì đây là loại đèn chiếu sáng tiết kiệm điện năng nên giảm được chi phí đáng kể hàng tháng và giá thành thì mềm, vừa túi tiền với hầu hết mọi gia đình Việt hiện nay.