Trang chủ »

Bóng đèn led duhal DA-B801

Bóng đèn led duhal DA-B801
(Ngày đăng: 28-05-2015 07:10:47)
Đèn led Duhal DA-B801 được sản xuất chiếu sáng thay thế cho các loại bóng đèn compact truyền thống, đèn led DA-B801 giá rẻ tiết kiệm điện.

Với hàng loạt sản phẩm cao cấp, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng nên đèn led duhal đã trở thành dòng sản phẩm được đông đảo quý khách hàng yêu thích và sử dụng. Hiện nay với việc ứng dụng công nghệ led tại Việt Nam duhal đã cho ra đời thêm nhiều sản phẩm tuyệt vời nữa và đèn led DA-B801 chính là một trong số những sản phẩm đó.

Đèn led duhal DA-B801 sẽ mang đến cho bạn một không gian nội thất đẹp nhất đồng thời cũng rất an toàn với người sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình hiệu quả. Trong tương lai sản phẩm sẽ tiếp tục đón nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng bởi những giá trị mà nó mang lại.

den led duhal

1. Với thiết kế tương thích trong việc sử dụng kèm các đuôi đèn truyền thống nên đèn ledDA-B801giúp bạn đơn giản hóa trong việc thay đổi hệ thống chiếu sáng khi có nhu cầu.

2. Với thiết kế kế đẹp và tinh tế đèn led duhal DA-B801thích hợp cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau từ phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, phòng ngủ, ban công hay văn phòng…

3. Đèn được tạo điểm nhấn ở chóa bóng càng tạo nên điểm nổi bật so với các sản phẩm thông thường và đây cũng chính là một trong những lý do thu hút người dùng.

4. Thời gian hoạt động của đèn led DA-B801 lên đến 40.000h sử dụng giúp bạn yên tâm hơn khi lắp đặt.

5. Sản phẩm còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực kì lớn.

6. Được sản xuất với công nghệ led tiên tiến cùng nguyên vật liệu cao cấp sẽ giúp bạn có một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com