Trang chủ »

Bóng đèn Led Bulb ESS 7W A60 Philips

Bóng đèn Led Bulb ESS 7W A60 Philips
(Ngày đăng: 03-06-2016 12:38:55)
Bóng đèn Led Bulb ESS 7W A60 Philips là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường thiết bị chiếu sáng một khoảng thời gian ngắn gần đây.
Bóng đèn Led Bulb ESS 7W A60 PhilipsMỗi khi một thiết bị mới xuất hiện trên thị trường, người sử dụng thường quan tâm nhiều đến những ưu điểm, những tính năng vượt trội được cải tiến so với những sản phẩm chiếu sáng đời cũ. 
 
Điểm nổi bật nhất của dạng đèn Led Bulb ESS 7W A60 Philips so với những dòng đèn truyền thống là việc ứng dụng công nghệ hiện đại với sự tích hợp nhiều chip Led thông minh trong một sản phẩm nhỏ nhắn.
 
Các chip Led trong sản phẩm cực kỳ hiện đại, nhạy bén. Nó giúp cho ánh sáng phát ra ngay lập tức khi bật công tắc điện và duy trì ánh sáng ổn định suốt thời gian sử dụng.
 
Chất liệu thủy tinh cứng được lựa chọn để làm bóng đèn vừa có tác dụng chống chịu va đập, nứt vỡ vừa như một tấm kính lọc khiến cho ánh sáng tỏa ra trong, đều và cực kỳ sắc nét.
 
đèn Led Bulb ESS 7W A60 Philips
 
Ánh sáng của đèn rất dịu mắt, tốt cho thị lực, không gây hiện tượng chói, lóa hay chập chờn trong suốt quá trình sử dụng.
 
Đèn Led Philips dạng này có tuổi thọ cao, kéo dài đến 15 năm sử dụng. Người tiêu dùng có thể tận dụng tối đa những tiện ích từ sản phẩm mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho việc lắp đặt, thay thế thường xuyên.
 
Khả năng tiết kiệm điện năng đến 80% so với bóng đèn dây tóc và 30% so với các loaị bóng compact cùng hãng cũng là điểm cộng khiến bóng đèn Led Bulb ESS 7W A60 Philips thu hút sự chú ý của khách hàng.
 
Thiết kế đep, gọn gàng, trang nhã nên đèn có thể ứng dụng ở mọi địa hình không gian, vừa là một thiết bị chiếu sáng trực tiếp vừa có thể sử dụng trong các loại đèn trang trí khác mang đến điểm nhấn sang trọng cho không gian.
 
Hãy làm cho cuộc sống của bạn thêm hoàn thiện với đèn Led Bulb ESS 7W A60 Philips.