Trang chủ »

Bóng đèn Duhal góp phần bảo vệ môi trường

Bóng đèn Duhal góp phần bảo vệ môi trường
(Ngày đăng: 05-03-2019 16:13:29)
Đèn Duhal là sản phẩm được sản xuất với dây truyền công nghệ cao nhập khẩu của Mỹ. Vì vậy các sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Hiện nay, vấn đề môi trường trở thành vấn nạn lớn cho toàn thế giới khi thời tiết đang dần thay đổi, Trái đất nóng lên, thiên tai xuất hiện ngày càng nhiều, bảo vệ môi trường ngày càng được chú trọng. Duhal là một trong những đơn vị kinh doanh sản phẩm chiếu sáng thực hiện chính sách cung cấp đèn duhal chiếu sáng sạch, xanh, thân thiện góp phần bảo vệ môi trường.
 
Góp phần làm giảm cháy nổ
 
Khách hàng đã lựa chọn được bóng đèn led Duhal thật và đảm bảo chất lượng chiếu sáng thì vấn đề an toàn luôn được kiểm định tốt.
 
Bóng đèn Duhal góp phần bảo vệ môi trường
 
Các hiện tượng cháy nổ, chập điện, các hóa chất độc hại là những điều nguy hiểm đối với người dùng hiện đại khi có thiết bị điện có nguy cơ gây hại đến tài sản, tính mạng, sức khỏe con người. Vì thế, việc lựa chọn bóng đèn Duhal giúp người sử dụng giảm được tối đa các sự cố cháy nổ, bảo đảm được tốt cho sức khỏe và an toàn. Lượng khói thải không sản sinh nhiều, tài sản và tính mạng con người được đảm bảo an toàn.
 
Hoạt động lâu dài, thân thiện với môi trường
 
Tuổi thọ trung bình của đèn Duhal thường kéo dài từ 40.000 giờ đến 60.000 giờ sử dụng, vì thế sản phẩm hạn chế được lượng rác thải ra ngoài môi trường và giúp người sử dụng tiết kiệm được một lượng lớn chi phí tiêu dùng.
 
Đèn duhal được nhiều khách hàng lựa chọn là sản phẩm cho công trình chiếu sáng của mình. Không những thế, bóng đèn Duhal có giá thành hợp lý, vừa với túi tiền khách hàng, sử dụng chính sách bảo hành 2 năm cho khách hàng nhằm duy trì hoạt động chăm sóc khách hàng.
 
Mức độ hoạt động chiếu sáng và thời gian sử dụng bóng đèn luôn tạo được hiệu quả cao khi sử dụng. Chất lượng ánh sáng tốt có sự dễ chịu, êm ái và dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng đem đến sức khỏe tốt nhất.
 
Khách hàng khi sử dụng đèn Duhal hoàn toàn an tâm về chất lượng của đèn khi chiếu sáng, ánh sáng phát ra không chứa tia hồng ngoại, tử ngoại, phóng xạ, tia cực tím ảnh hưởng đến không gian chiếu sáng, không làm nguy hại sức khỏe con người, hoàn toàn xanh sạch cho môi trường.
 

Tiết kiệm điện năng

Đèn led Duhal có thể tiết kiệm đến 90% năng lượng điện năng so với đèn sợi đốt và 60% so với đèn huỳnh quang ước tính trong vòng 18 tháng giúp bạn thu lại tiền mua bóng nhờ khả năng tiết kiệm điện với chính sách nhà nước, giảm thiểu tiền điện sử dụng lâu dài.

Việc tiết kiệm năng lượng góp phần hạn chế năng lượng tiêu thụ, hệ thống tải điện ít cung cấp năng lượng giúp ngành điện tiết kiệm được nhiều nguồn tài nguyên tạo không gian sử dụng điện tiết kiệm, lâu dài và bền vững khi sử dụng.

Hệ thống bóng đèn có tuổi thọ sử dụng ít nhất 25.000 giờ cao gấp 25 lần so với bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống.

den duhal

Nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân… có thể tái chế giúp an toàn cho sức khoẻ, người dùng nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường với mức độ tối đa khi bật công tắc, ánh sáng không nhấp nháy.

Hệ thống chiếu sáng không toả nhiều nhiệt lượng làm giảm khí thải CO2 ra môi trường nhằm đáp ứng chip led hiện đại với công nghệ sử dụng đạt tiêu chuẩn sử dụng quốc tế đem ánh sáng duy trì ổn định suốt thời gian tuổi thọ đèn cho phép. Bằng hệ thống đèn ledd Duhal được thiết kế chiếu sáng hiện hành đảm bảo thay thế, lắp đặt dễ dàng không cần thay đổi hệ thống sử dụng điện.

Bóng đèn Duhal góp phần bảo vệ môi trường