Trang chủ »

Bóng đèn Duhal: Đèn tuýp led Duhal Led TUBE

Bóng đèn Duhal: Đèn tuýp led Duhal Led TUBE
(Ngày đăng: 30-07-2015 08:02:11)
Sự phát triển rõ rệt của công nghệ Led đã đưa các loại bóng đèn Duhal công nghệ Led dễ dàng soán ngôi của các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống, điển hình là bóng đèn tube.

Bóng đèn Led Duhal Tube có nhiều ưu điểm vượt trội làm hài lòng khách hàng và phục vụ tốt cho hoạt động chiếu sáng của nhu cầu hiện đại.

Ưu điểm nổi bật của đèn Led tuýp Duhal

Sử dụng bóng đèn Led Duhal giúp người tiêu dùng tiết kiệm được đến 80% chi phí bảo trì, sữa chữa điện năng. Sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng dễ dàng, chất lượng cao cấp, bảo đảm sự chắc chắn, lâu dài khi sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với hoạt động lắp đặt, bố trí trong không gian sinh hoạt, tạo được sự thoải mái và hài hòa cho không gian.

Nguồn ánh sáng trang nhã, sang trọng, không tỏa nhiệt tạo cảm giác dễ chịu cho mắt người dùng. Nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp, không chứa chất độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Không gian dưới ánh sáng đèn Duhal thêm phần sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn. Từ gia đình, văn phòng, nhà máy, cửa hàng, bệnh viện…  đều được chiếu sáng và đảm bảo hoạt động cung cấp không gian một nguồn sáng chất lượng và hiệu quả nhất.

den tuyp led duhal

Nguyên nhân đèn Duhal Led tube thay thế đèn huỳnh quang

Bóng đèn huỳnh quang có tuổi thọ thấp hơn bóng đèn Led tube Duhal đến 2 lần, vì thế tuổi thọ bóng đèn Led cao hơn và được lựa chọn nhiều hơn.

Bóng đèn Led Duhal được sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu cao cấp, không chứa chì, thủy ngân gây hại, hoàn toàn bảo vệ môi trường chiếu sáng và có độ thân thiên với môi trường. Bóng đèn huỳnh quang vẫn có 1 hàm lượng nhỏ thủy ngân bên trong vẫn có một phần nhỏ chất thải ra môi trường.

Nhà sản xuất Duhal chú trọng vào đầu tư thiết kế, bóng đèn Led tube có thiết kế độc đáo, đẹp mắt thu hút ánh mắt người nhìn, kích thích sự chú ý nhiều hơn. Bóng đèn huỳnh quang cũng có thiết kế tinh tế, đẹp mắt nhưng thiết kế có phần tương đồng với nhiều mẫu mã của các loại bóng đèn trên thị trường.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com