KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Bóng đèn Duhal: Đèn tuýp led Duhal Led TUBE

Bóng đèn Duhal: Đèn tuýp led Duhal Led TUBE

Sự phát triển rõ rệt của công nghệ Led đã đưa các loại bóng đèn Duhal công nghệ Led dễ dàng soán ngôi của các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống, điển hình là bóng đèn tube.

Bóng đèn Led Duhal Tube có nhiều ưu điểm vượt trội làm hài lòng khách hàng và phục vụ tốt cho hoạt động chiếu sáng của nhu cầu hiện đại.

Ưu điểm nổi bật của đèn Led tuýp Duhal

Sử dụng bóng đèn Led Duhal giúp người tiêu dùng tiết kiệm được đến 80% chi phí bảo trì, sữa chữa điện năng. Sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng dễ dàng, chất lượng cao cấp, bảo đảm sự chắc chắn, lâu dài khi sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với hoạt động lắp đặt, bố trí trong không gian sinh hoạt, tạo được sự thoải mái và hài hòa cho không gian.

den tuyp led duhal

Nguồn ánh sáng trang nhã, sang trọng, không tỏa nhiệt tạo cảm giác dễ chịu cho mắt người dùng. Nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp, không chứa chất độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Không gian dưới ánh sáng đèn Duhal thêm phần sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn. Từ gia đình, văn phòng, nhà máy, cửa hàng, bệnh viện…  đều được chiếu sáng và đảm bảo hoạt động cung cấp không gian một nguồn sáng chất lượng và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân đèn Duhal Led tube thay thế đèn huỳnh quang

Bóng đèn huỳnh quang có tuổi thọ thấp hơn bóng đèn Led tube Duhal đến 2 lần, vì thế tuổi thọ bóng đèn Led cao hơn và được lựa chọn nhiều hơn.

Bóng đèn Led Duhal được sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu cao cấp, không chứa chì, thủy ngân gây hại, hoàn toàn bảo vệ môi trường chiếu sáng và có độ thân thiên với môi trường. Bóng đèn huỳnh quang vẫn có 1 hàm lượng nhỏ thủy ngân bên trong vẫn có một phần nhỏ chất thải ra môi trường.

Bóng đèn Duhal: Đèn tuýp led Duhal Led TUBE

Nhà sản xuất Duhal chú trọng vào đầu tư thiết kế, bóng đèn Led tube có thiết kế độc đáo, đẹp mắt thu hút ánh mắt người nhìn, kích thích sự chú ý nhiều hơn. Bóng đèn huỳnh quang cũng có thiết kế tinh tế, đẹp mắt nhưng thiết kế có phần tương đồng với nhiều mẫu mã của các loại bóng đèn trên thị trường.

Giới thiệu đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHT801 Duhal
 
Việc lựa chọn đèn chiếu sáng chất lượng giúp có được không gian chiếu sáng tuyệt vời, hoàn hảo khi mình mong muốn với thiết bị chiếu sáng của mình đem đến nguồn sáng êm dịu, không chói mắt giúp người sử dụng bảo vệ nguồn thị giác của mình đem đến nguồn sáng chất lượng, êm dịu và không chói mắt giúp bảo vệ thị giác cho tốt cho người sử dụng sản phẩm.
 
Với thiết kế tiện lợi, an toàn hệ thống đèn huỳnh quang cũ nhưng đảm bảo sự nhỏ gọn, tiện lợi trong việc lắp đăt với chất liệu thuỷ tinh cao cấp đem đến sự an toàn giúp người dùng yên tâm khi vận chuyển, tháo lắp mà không lo sợ đèn bị rơi vỡ. Thiết kế kiểu dáng hiện đại, có nhièu điểm nhấn mang nét đẹp tinh tế giúp thiết bị chiếu sáng nổi bật trong mọi không gian nó xuất hiện.
 
Đèn có công suất hoạt động 9W được thiết kế kết hợp với công nghệ led đem đến lượng điện năng tiêu thụ ít, tốn khoảng 50% so với các dòng điện Compact hay đèn huỳnh quang truyền thống giúp cho bạn có sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng.
 
Bóng đèn Duhal: Đèn tuýp led Duhal Led TUBE
 
Với hệ thống chiếu sáng chất lượng, đèn được hỗ trợ thông tin kỹ thuật sau:
 
Mã sản phẩm: SDHT801
 
Công suất: 9W
 
Tuổi thọ: 50.000 giờ
 
Quang thông: 1100Lm
 
Hiệu suất quang: 1122mm
 
Nhiệt độ màu: 3000K/6000K
 
Chỉ số màu: 85Ra
 
Kích thước: 400x40x30mm
 
Với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng cao theo TCVN 7114: 2008 thì đèn phát ra nguồn ánh sáng an toàn, dịu nhẹ không làm hại thị giác của người dùng đem lại không gian chiếu sáng tuyệt vời, ổn định.
 
 
Tính năng điều hòa dòng điện của ổn áp lioa