Trang chủ »

Bóng đèn Duhal chiếu sáng văn phòng

Bóng đèn Duhal chiếu sáng văn phòng
(Ngày đăng: 20-05-2015 04:43:37)
Bóng đèn Duhal chiếu sáng văn phòng hiện đại được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn là dòng đèn led downlight tiết kiệm điện.

Đèn Duhal loại Led downlight có một kết cấu tổng thể chắc chắn đáp ứng được chất lượng sử dụng lâu bền nhờ các nguồn nguyên liệu cao cấp được sản xuất kĩ càng để đảm bảo nhu cầu chiếu sáng hiệu quả cho các văn phòng làm việc, hội họp…

Từng bộ phận trong bóng đèn Led dowlight Duhal đảm nhiệm một nhiệm vụ cụ thể và khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo được nguồn ánh sáng chất lượng, có độ sáng hiệu quả và tạo được độ bền lâu cho sản phẩm.

den duhal

Thân đèn có thép phủ sơn tĩnh điện  giúp bảo vệ được bóng đèn hiệu quả, cách điện cách nhiệt tốt. Chóa đèn làm bằng nhôm có khả năng phản quang cao khi bóng đèn chiếu sáng, đem lại nguồn sáng chất lượng, êm dịu, không chói mắt. Đuôi đèn âm trần sử dụng chất liệu sứ cao cấp cách nhiệt tốt, tránh được các trường hợp cháy nổ xảy ra, đảm bảo độ an toàn và tránh được thiệt hại về tài sản và con người.

Bóng đèn Duhal dowlight có khả năng chống lại tia tử ngoại, hồng ngoại, cực tím gây ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng và chất lượng. Thành phần của bộ đèn Led dowlight Duhal không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân gây ô nhiễm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Nguồn sáng phát ra êm dịu, dễ chịu, không có các tia hồng ngoại, tử ngoại phát ra tạo được sự thân thiện trong chiếu sáng và an toàn khi sử dụng.

Bóng đèn Led Dowlight Duhal có khả năng tản nhiệt tốt đem lại nguồn sáng êm dịu, dễ chịu khi sử dụng. Đồng thời, công nghệ chip Led được ứng dụng vào sản xuất đem lại nguồn sáng tập trung và đảm bảo được ánh sáng hiệu quả.

Hãng sản xuất bóng đèn Duhal đã mang đến cho người sử dụng một dòng đèn vô cùng hợp lý và đúng nhu cầu hiện tại, đáp ứng nhu cầu sử dụng và độ thẩm mỹ của công trình xây dựng hiện nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM ĐÈN DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com