KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn cao áp hai cấp công suất Philips

Bóng đèn cao áp hai cấp công suất Philips

Philips cung cấp sản phẩm bộ đèn cao áp hai cấp công suất đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố, đảm bảo giảm thiêu lượng tiêu hao năng lượng điện năng.

Hiện nay, điều kiện dùng điện năng cho nhu cầu tạo ra ánh sáng đô thị đã tiêu hao một số lượng lớn năng lượng điện. Nhiều nhà sản xuất đã đề ra nhiều phương pháp cho việc cắt giảm năng lượng phát sáng ngoài trời, trong đó có phương pháp là sử dụng một bòng đèn đóng một bóng mở giúp giảm được 50% năng lượng tiêu thụ.
 
Tuy thế, phương án này chưa có hiệu quả cao do không đảm bảo an toàn giao thông, tính mỹ quan đô thị thấp. Vào đêm khuya, hệ thống đèn phát sáng đường phố thường vượt qua mức 5 - 10%, điều này làm giảm tuổi thọ hoạt động của đèn.
 
Thiết kế bộ ruột đèn cao áp 2 công suất
 
Bóng đèn cao áp hai cấp công suất Philips
 
Những năm gần đây, vấn đề tiết kiệm điện là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều từ phía các gia đình, doanh nghiệp và cả nhà nước. Xã hội đang hướng đến cách cách giải quyết làm sao để chiếu sáng một cách hợp lý, tiết kiệm điện năng. Vì thế, Philips đã cho ra đời bộ đèn cao cấp công suất 250W – 150W.
 
Đây là bộ đèn làm giảm công suất đến một mức thấp hơn, cho phép giảm cường độ của đèn. Đồng thời, sản phẩm này đã làm tăng hiệu suất cao nhất vào giờ cao điển, cũng như giảm hiệu suất trong giờ thấp điểm. Từ đó giúp hợp lý hóa việc sử dụng năng lượng chiếu sáng, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.
 
Giới thiệu sử dụng bóng đèn cao áp 2 công suất Philips
 
Nhằm giải quyết tình trạng tiêu hao năng lượng, nhà đầu tư đã lựa chọn kiểu bóng 250W 2 công suất, vừa đạt hiệu suất tiết kiệm điện năng, vừa bảo đảm chất lượng phát sáng cho công trình của mình. Kiểu đèn cao áp 250W 2 công suất bao gồm: bóng đèn cao áp Natri SonTPA Plus (loại cải tiến), tăng phô tự điều chỉnh ánh sáng, bộ điều khiển lập trình thời gian, kích điện và tụ điện, cấu tạo thành.
 
Kiểu bóng đèn cao áp 2 công suất 150W có nhiều ưu điểm như điều chỉnh mức năng lượng tiêu thụ từ 250W xuống còn 150W. Thời gian hoạt động của đèn cao áp 2 công suất 150W được cài sẵn, từ 18 giờ - 22 giờ 100% công suất từ 250W, từ 22 giờ đến 5 giờ sáng công suất đạt 150W tiết kiệm được 25% - 30% điện năng.
 
Khi so sánh, kiểu bóng đèn phát sáng truyền thống có công suất 300W, mức độ sáng đạt 36.1%, khi tắt xen kẽ mức độ sáng còn 30%. Còn kiểu bóng cao áp 250W 2 công suất có khả năng tự điều chỉnh hai mức công suất từ 250W xuống 150W trong 4 giờ cao điểm độ đồng đều đạt 42%, 8 giờ thấp điểm độ đồng đều 40%. Tổng năng lượng tiêu thụ đã giảm được 30.9%. Áp dụng kiểu bóng cao áp 2 công suất 150W từ 150W xuống 100W, kết hợp với chóa đèn có độ phản quang tốt giảm bớt được 59.4% mức phí năng lượng sử dụng.
 
Bóng đèn cao áp hai cấp công suất Philips
 
So với đèn truyền thống thì mẫu bóng cao áp 250W 2 công suất có mức giá cao hơn, nhưng nếu tính mức phí tiền điện thì kiểu  bóng đèn cao áp 2 cấp công suất 400W giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí cao hơn. Để lắp đặt 12.000 mẫu đèn cao áp 2 cấp công suất 400W với số vốn đầu tư ban đầu là 140 tỷ đồng, giảm được khoảng 10 tỷ đồng/năm.
 
Phương pháp này đã giải quyết được vấn đề tiết kiệm điện mà bảo đảm chất lượng, mang lại niềm tin cho nhiều nhà quản lý.
 
Nhà phân phối đèn cao áp 2 công suất Philips
 
Hiện nay, bộ đèn cao áp 2 công suất Philips được phân phối chính bởi Công ty Thế hệ Xanh, cung cấp các dịch vụ và sản hướng đến các giá trị xanh. Ngoài ra, các bạn có thể mua sản phẩm tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Huỳnh Trần (The Hutra Company), Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng Hoàng Phát hoặc liên hệ theo thông tin được cung cấp để tìm sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất cũng như được tư vấn cụ thể.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân Golf