Trang chủ »

Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân Golf

Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân Golf
(Ngày đăng: 15-02-2015 05:01:47)
Bóng đèn cao áp ra đời đã đánh dấu một bước phát triển mới trong công nghệ chiếu sáng. Ngày nay nhu cầu sử dụng đèn cao áp ngày càng phổ biến hơn ngay cả trong sân Golf.

Đèn cao áp có nhiều công suất khác nhau tiện lợi trong các dự án và yêu cầu thắp sáng của sân Golf. Trong sân Golf cần có hệ thống đèn cao áp để đảm bảo ánh sáng cho hoạt động thể thao được diễn ra hiệu quả, không những vậy cần phải có một loại bóng đèn tiết kiệm điện năng vì vậy đèn cao áp là sản phẩm đèn phù hợp nhất.

Đèn cao áp chiếu sáng sân Golf là đèn cao áp công suất cao dùng để pha rọi và chiếu sáng. Đèn cao áp với nhiều bậc công suất khác nhau từ 400W đến 2000W với hai dòng sản phẩm cao cấp bóng đèn cao áp SON và bóng đèn cao áp Metal cho ra 2 nguồn ánh sáng khác nhau đèn cao áp Sodium có ánh sáng màu vàng  và đèn cao áp Metal có ánh sáng trắng. Cũng tùy theo mô hình và không gian của sân Gofl mà chúng ta lựa chọn các dòng đèn cao áp có công suất và màu săc của bóng sao cho phù hợp.

Hiện nay các bộ đèn cao áp với công xuất 1000W và 2000W thường được dùng phổ biến cho các sân Golf  kể cả sân thi đấu và sân tập ở Việt Nam. Đồng thời cũng có nhiều sân Gofl sử dụng các bộ đèn pha cao áp 400W gồm khoảng từ 4 tới 8 bộ sát cạnh nhau để lắp trên một dàn đèn. Ưu điểm là cường độ ánh sáng mạnh nhưng đỡ chói mắt hơn bộ từ 1000W trở lên. Nhưng khả năng chiếu xa (độ rọi) của đèn cao áp 400W thường không thể đạt được yêu cầu cần thiết cho sân Gofl. Để giảm bớt số cột và tăng tầm nhìn của người theo dõi cũng như diện tích thì các sân tiêu chuẩn vẫn phải thường dùng tới bộ đèn cao áp từ 1000W trở lên là chủ yếu.

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm trong ngành chiếu sáng chúng tôi tin rằng việc lựa chọn sản phẩm bóng đèn cao áp của Philips cho sân Golf là một quyết định hoàn toàn hợp l, sản phẩm bóng đèn cao áp của Philips được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia, kỹ sư công nghệ hàng đầu đã tạo nên thương hiệu mà người tiêu dùng đặt niềm tin ở sự an toàn, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao và cường độ ánh sáng mà sản phẩm đèn cao áp Philips mang lại.

Bạn có thể tham khảo bài viết này hoặc liên hệ với chúng tôi nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp bóng đèn cao áp Philips giá tốt, uy tín và chất lượng cho công trình của mình.Đến với chúng tôi bạn có thể an tâm hoạt động kinh doanh mà không lo bị trực trặc về hệ thống chiếu sáng.