KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng

Bóng đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng

Đèn chiếu sáng nhà xưởng hiện đang được các chủ doanh nghiệp chọn lựa rất kỹ lưỡng để đảm bảo nhiệm vụ chiếu sáng và tiết kiện điện. Có rất nhiều loại đèn cao áp chiếu sáng nhà xưỡng phân phối trên thị trường những có lẽ đèn cao áp philips được người sử dụng đánh giá cao nhất vì tính năng vượt trội của nó.

CÁC LOẠI ĐÈN CAO ÁP PHILIPS CÓ THỂ DÙNG CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG

Tùy thuộc vào đặc điểm kho xưởng hay nhu cầu của người sử dụng có thể chọn lựa các loại đèn cao áp khác nhau về công suất, màu sắc.

Bóng đèn cao áp philips mang đến ánh sáng tuyệt hảo cho nhà xưởng

Hiện nay hãng bóng đèn philips có 3 dòng sản phẩm bóng đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng trong bộ sưu tập bóng đèn công suất cao thân thiện với môi trường.

Đèn cao áp Sodium Philips

Dòng sản phẩm bóng đèn cao áp sodium philips có ánh sáng vàng mang lại các ứng dụng chiếu sáng các khu nhà xưởng chứa đồ, bề mặt nhà xưởng những nơi có không gian rộng.

Có thể sử dụng các loại đèn có công suất khác nhau, phù hợp với nhiệm vụ chiếu sáng nhà xưởng bạn nên dùng bóng đèn cao áp sodium 250W và 400W tùy vào không gian và nhu cầu độ sáng để chọn lựa số lượng bóng lắt đặt thích hợp.

Loại bóng đèn sodium rất thân thiên với môi trường, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất bóng đèn cao áp sodium mang lại các tính năng bền vững, khả năng tiết kiệm năng lượng. tuổi thọ cũng như chất lượng ánh sáng tuyệt hảo.

Bạn có thể xem thêm: đèn cao áp .

Đèn cao áp Metal Halide Philips

Màu sắc ánh đèn phát ra màu trắng sáng, tinh khiết đặt biệt phù hợp bố trí bóng đèn ở những nhà xưởng lớn, có sự hoạt động liên tục của con người, ánh sáng của bóng đèn cao áp metal giúp giảm bớt các cẳng thẳng, mệt nhọc khi làm việc trong xưởng.

Sử dụng đèn cao áp metal 250W hay đèn cao áp metal 400W của philips bố trí lắt đặt ở các góc của nhà xưởng sẽ cho bạn ánh sáng đầy đủ và tốt nhất.

Loại đèn cao áp metal halide philips có những tính năng mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng, vì vậy rất được ưa chuộng. Các chuyên gia đánh giá cao loại đèn này bởi vì được chế tạo bằng công nghệ mới nhất của philips, có tuổi thọ cao và độ quang thông duy trì ổn định. Đặc biệt dễ dàng lắp đặt và thay thế so với các loại bóng đèn khác.

Các loại bóng đèn cao áp philips

Đèn cao áp thủy ngân philips

Dòng sản phẩm cao áp đầu tiên của philips đã một thời giúp các chủ doanh nghiệp có được nguồn ánh sáng thích hợp cho các kho xưởng. Tuy nhiên do bóng đèn có các tính năng chưa được hoàn hảo nên dần được thay thế bằng các loại bóng đèn cao áp khác của philips.

Bóng đèn cao áp thủy ngân philips công suất 250W và 400W hiện nay cũng được sử dụng trong các kho xưởng chứa đồ vì giá thành của bóng tương đối rẻ phù hợp với người sử dụng.

Việc tìm kiếm sử dụng các loại bóng đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng là rất cần thiết trong thời kỳ giá điện liên tục tăng cao hiện nay. Các loại bóng đèn cao áp luôn có các ưu và nhược điểm nên việc chọn lựa tùy vào không gian ứng dụng và sự cần thiết của người sử dụng. Bài viết có thể không làm hài lòng cho các khách hàng, tuy nhiên chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn tận tình cho quý khách về việc chọn lựa loại bóng đèn nào tối ưu nhất bằng kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Để có được lựa chọn bóng đèn cao áp Philips tốt nhất và sử dụng đúng mục đích bạn hãy gọi đến hotline của chúng tôi 093.386.7783 | 0937.376.360 để được tư vấn miễn phí, tận tình và chu đáo và được báo giá tốt nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị điện Hoàng Phát

Điện thoại: 0933867783