KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn cao áp CDM-T phục vụ trang trí trưng bày

Bóng đèn cao áp CDM-T phục vụ trang trí trưng bày

Bóng đèn cao áp CDM-T philips là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ nhìn phù hợp cho không gian trang trí sản phẩm trưng bày, vật phẩm.

1. Thông tin sản phẩm đèn cao áp CDM-T

Bóng đèn cao áp CDM-T có thiết kế nhỏ nhắn, dễ nhìn và có một sự thích thú cho khách hàng khi nhìn chúng, khi phát sáng  nhờ thiết kế nhỏ mà bóng đèn được làm nổi bật, tạo một không gian ấm cúng, lung linh và cả sản phẩm bóng đèn cao áp CDM-T như là một công cụ hữu hiệu để làm một vật trang trí, làm đẹp thêm không gian xung quanh.

Sản phẩm tuy nhỏ nhưng có độ rọi rất lớn nên chúng thường được dùng ở những nơi có độ cao để lan truyền nguồn sáng đi xa. Ngoài ra, bóng đèn cao áp CDM-T được ứng dụng chiếu sáng rộng trong  các shop trang trí vật phẩm, chiếu tranh, triển lãm trưng bày, hành lang lối đi… Nhờ khả năng chiếu điểm rất tốt, làm nổi bật được vật chiếu sáng và tôn thêm vẻ đẹp cho chúng.
 
Bóng đèn cao áp CDM-T phục vụ trang trí trưng bày
 
Phát ra ánh sáng vàng nhạt tạo được không khí ấm cúng, lung linh, ánh sáng dịu êm, thoải mái, không gây chói mắt, không làm ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người. Sử dụng bóng đèn cao áp CDM-T người dùng có được nhiều lợi ích, tiện lợi  vì các đặc điểm chất lượng tốt. Bóng đèn cao áp CDM-T được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp được Philips lựa chọn kĩ càng, nghiêm ngặt cho sản phẩm.
 
Thông số kỹ thuật
 
- Bóng Cao Áp Philips Master CDM - T 70W 830/942 đuôi đèn G12
 
- Chỉ số màu xuất sắc (Ra>80) 
 
- Ánh sáng  vàng, trắng: 3000K, 4200K 
 
Bóng đèn cao áp CDM-T đạt được tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ thân thiện với môi trường. Sản phẩm có đạt tiêu chuẩn IEC61167 hoặc 60598 có lớp kính bảo vệ bề mặt chóa và sử dụng chung với ballast điện tử. Khi bóng đèn đạt được hiệu suất cao hơn thì năng lượng điện tiêu thụ được tiết kiệm cho người dùng và giảm được nhiều chi phí trong quá trình hoạt động của bóng đèn.
 

den cao ap

 Tính năng và lợi ích 
 
- Ánh sáng chất lượng cao
 
Áp dụng công nghệ cao áp Ceramic Metal Halide có thế mạnh tạo ra ánh sáng có chất lượng cao với màu vàng hoặc trắng phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Chỉ số màu xuất sắc giúp cho hàng hóa trưng bày trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Ngoài ra nhờ bóng được trang bị lớp vỏ ngăn tia UV nên hàng hóa được đảm bảo an toàn tránh hiện tượng phai màu.
 
- Hiệu suất năng lượng cao
 
Hiệu suất phát sáng cao giúp giảm chi phí điện năng. Ngoài ra bóng cũng tỏa ra nhiệt lượng thấp nên tạo cảm giác dễ chịu cho khách tham quan mua sắm.
 
- Tuổi thọ và khả năng duy trì màu sắc cao
 
Công nghệ CDM đảm bảo tính ổn định của màu ánh sáng trong suốt thời gian tuổi thọ đèn. Tuổi thọ của đèn cũng rất cao so với bóng Halogen truyền thống.
 
Bóng đèn cao áp CDM-T có nguồn sáng ổn định, sắc nét, trung thực rõ nét nhất, khả năng phóng điện tốt nhất và tuổi thọ cao nên được sử dụng thông dụng nhiều nơi. Sự ra đời của bóng đèn cao áp CDM dùng để thay thế cho các dòng đèn truyền thống, tiết kiệm năng lượng, tạo ánh sáng tốt và đặc biệt thân thiện với môi trường.
 
Bóng đèn cao áp CDM-T phục vụ trang trí trưng bày
 
2. Đại lý phân phối Hoàng Phát Lighting
 
Khách hàng muốn lựa chọn một sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng cho mình cần liên hệ với các chuyên gia tư vấn hỗ trợ để hiểu rõ hơn về hoạt động của sản phẩm và quy trình chiếu sáng. Nhà phân phối Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng cần tìm hiểu. 
 
Nếu khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn cao áp CDM-T của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc sớm nhất và nhận được nhiều ưu đãi.
 
Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân Golf