Trang chủ »

Bóng đèn cao áp CDM-T phục vụ trang trí trưng bày

Bóng đèn cao áp CDM-T phục vụ trang trí trưng bày
(Ngày đăng: 16-02-2015 04:18:44)
Bóng đèn cao áp CDM-T philips là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ nhìn phù hợp cho không gian trang trí sản phẩm trưng bày, vật phẩm.

Bóng đèn cao áp CDM-T có thiết kế nhỏ nhắn, dễ nhìn và có một sự thích thú cho khách hàng khi nhìn chúng, khi phát sáng  nhờ thiết kế nhỏ mà bóng đèn được làm nổi bật, tạo một không gian ấm cúng, lung linh và cả sản phẩm bóng đèn cao áp CDM-T như là một công cụ hữu hiệu để làm một vật trang trí, làm đẹp thêm không gian xung quanh.

Sản phẩm tuy nhỏ nhưng có độ rọi rất lớn nên chúng thường được dùng ở những nơi có độ cao để lan truyền nguồn sáng đi xa.  Ngoài ra,    bóng đèn cao áp CDM-T được ứng dụng chiếu sáng rộng trong  các shop trang trí vật phẩm, chiếu tranh, triển lãm trưng bày, hành lang lối đi…. Nhờ khả năng chiếu điểm rất tốt, làm nổi bật được vật chiếu sáng và tôn thêm vẻ đẹp cho chúng.

den cao ap

Phát ra ánh sáng vàng nhạt tạo được không khí ấm cúng, lung linh, ánh sáng dịu êm, thoải mái, không gây chói mắt, không làm ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người. Sử dụng bóng đèn cao áp CDM-T người dùng có được nhiều lợi ích, tiện lợi  vì các đặc điểm chất lượng tốt. Bóng đèn cao áp CDM-T được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp được Philips lựa chọn kĩ càng, nghiêm ngặt cho sản phẩm.

Bóng đèn cao áp CDM-T đạt được tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và độ thân thiện với môi trường. Sản phẩm có đạt tiêu chuẩn IEC61167 hoặc 60598 có lớp kính bảo vệ bề mặt chóa và sử dụng chung với ballast điện tử. Khi bóng đèn đạt được hiệu suất cao hơn thì năng lượng điện tiêu thụ được tiết kiệm cho người dùng và giảm được nhiều chi phí trong quá trình hoạt động của bóng đèn.

Bóng đèn cao áp CDM có nguồn sáng ổn định, sắc nét, trung thực rõ nét nhất, khả năng phóng điện tốt nhất và tuổi thọ cao nên được sử dụng thông dụng nhiều nơi. Sự ra đời của bóng đèn cao áp CDM dùng để thay thế cho các dòng đèn truyền thống, tiết kiệm năng lượng, tạo ánh sáng tốt và thân thiện với môi trường.

Khách hàng muốn lựa chọn một sản phẩm  đèn cao áp chiếu sáng cho mình cần liên hệ với các chuyên gia tư vấn hỗ trợ để hiểu rõ hơn về hoạt động của sản phẩm và quy trình chiếu sáng. Nhà phân phối Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng cần tìm hiểu. 

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com