KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng

Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng

Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI TPlus được sản xuất bằng hỗn hợp muối 3 chất Natri – Thalium – Indium có nhiều tính năng bền vững, đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng.
Giới thiệu bộ đèn cao áp 250W Philipps HPI-Tplus 250 dạng thẳng
 
Được xem là loại bóng có công suất phù hợp trong nhiều ứng dụng của ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ, đèn không chứa các chất độc hại cho con người và môi trường luôn được mọi người tin dùng.
 
Thông tin sảm phẩm
 
Tính kinh tế của bóng đèn cao áp 250W Philips HPI-Tplus dạng thẳng
 
Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI Tplus dạng thẳng hội tụ đủ các tính năng nổi bật và đem lại nhiều lợi ích kinh tế thiết thực để được các doanh nghiệp, người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật của loại đèn này để biết thêm ưu điểm đặc biệt cho người tiêu dùng bình chọn.
 
Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng
 
Cấu tạo đáng tin cậy
 
Với hỗn hợp muối 3 chất Natri – Thalium – Indium tạo thành hợp chất kim loại Metal Halide giúp bóng đèn có thể phát sáng, bóng đèn cao áp Philips 250W HPI Tplus dạng thẳng duy trì được độ phát quang cao và ổn định. Bóng đèn cao áp Metal 250W đảm bảo phát huy hết hiệu suất công suất để có được môi trường chiếu sáng hoàn hảo.
 
Số thời gian 28.000 giờ là tuổi thọ của bóng đèn cao áp 250W Philips HPI Tplus dạng thẳng vì vậy khi sử dụng, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí để thay bóng thường xuyên cho các hệ thống chiếu sáng có quy mô rộng và cần nhiều không gian ánh sáng.
 
Đặc biệt, bóng đèn cao áp 250W Philips Metal dạng thẳng duy trì được 92% chất lượng chiếu sáng khi đã sử dụng được 2.000 giờ cho nên người tiêu dùng có thể an tâm về độ sáng và tuổi thọ lâu dài của đèn cao áp 250W Philips HPI Tplus. Cấu trúc bền vững, chặt chẽ cùng thiết kệ dạng thẳng gọn gàng đẹp mắt người dùng sẽ không lo lắng về mức độ hư hại, cồng kềnh của bóng đèn cao áp metal 250W Philips.
 
Lắp đặt tiện lợi
 
Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng
 
Chỉ cần sử dụng một thao tác đơn giản là lắp vào, không cần thay đổi phụ kiện thường xuyên, bóng đèn cao áp  Philips 250W HPI Tplus đảm bảo được sự tiện lợi cao cho người sử dụng. Bóng đèn cao áp 250W HPI TPLus  Philips có nhiều tính năng phù hợp thay thế cáo loại đèn cao áp cũ như thủy ngân, Sodium. Khi cần thay thế, lắp đặt bóng đèn cao áp 250 HPI Tplus loại mới, con người chỉ cần  tháo bóng cũ ra, lắp bóng mới vào, không cần dây điện, balast, kích tụ kéo theo, gây rườm rà.
 
Đạt tiêu chuẩn quốc tế về thân thiện môi trường  
 
Bóng đèn cao áp Philips HPI TPlus 250W đạt các tiêu chuẩn quốc tế như IEC61167, IEC 62035, IEC60598, không chứa các chất gây độc hai cho con người. Các chất cấu thành  một sản phẩm hoàn thiện như bóng đèn cao áp 250W Philips HPI Tplus dạng thẳng từ hợp chất kim lại Metal Halide, không chứa chì nên khi hư hỏng hay vứt bỏ không làm ảnh hưởng đến môi trường, trong quá trình sử dụng không có thải chất độc ảnh hưởng sức khỏe.
 
Đặc tính bộ đèn
 
Đặc tính của đèn cao áp 250W Philips
 
Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng
 
- Bóng đèn cao áp 250W Philps HPI-Tplus do Philips sản xuất có cấu tạo dạng thẳng sử dụng đuôi đèn E40.
 
- Đèn cao áp 250W Philips được tạo ra từ hợp chất muối natri Hadeli, cho nguồn ánh sáng màu trắng chân thực.
 
- Bóng được làm từ nguyên liệu cao cấp thủy tinh cứng có khả năng chống rung sốc cao.
 
Ưu điểm
 
- Bóng đèn cao áp 250W Philips có hiệu suất phát quang cao rất thích hợp chiếu sáng ở khu vực có độ trần cao, không gian rộng lớn.
 
- Đèn có độ quang thông cao duy trì ổn định trong suốt quá trình hoạt động, sau 5000 giờ sử dụng bóng vẫn đảm bảo 92% chất lượng chiếu sáng.
 
- Đèn có tuổi thọ khá cao 28.000 giờ giúp các nhà đầu tư cắt giảm được nhiều chi phí thay thế bóng đèn cũng như chi phí lắp đặt, sữa chữa.
 
- Với thiết kế nhỏ, gọn gàng, sử dụng đuôi đèn E40 thông dụng trong nhiều môi trường.
 
- Sử dụng công nghệ sản xuất sạch, thân thiện và an toàn với môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.
 
Đại lý phân phối chính hãng
 
Nếu khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn cao áp 250W Philips của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc sớm nhất và nhận được nhiều ưu đãi.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng