Trang chủ »

Bóng đèn cao áp 250W Philips chất lượng tốt

Bóng đèn cao áp 250W Philips chất lượng tốt
(Ngày đăng: 25-02-2015 08:11:32)
Với nhu cầu phục vụ hệ thống chiếu sáng ngoài trời đèn cao áp 250W mang lại cho không gian đầy đủ năng lượng ánh sáng phục vụ các nhu cầu sinh hoạt của bạn giúp tăng vẻ đẹp và tiết kiệm.

Xã hội phát triển việc mang đến cho hệ thống chiếu sáng một nết đẹp hơn lại mang lợi ích kinh tế trong đó giúp nhà đầu tư luôn cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng càng tăng cao. Và đường phố đô thị cũng cần phải được lung linh và đẹp hơn là nhờ những bộ đèn cao áp 250W chất lượng cao. Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay được nhiều chủ đầu tư và khách hàng tin dùng.

Hiện nay bóng đèn cao áp 250W được rao bán rất nhiều trên các kênh online từ trang thương mại điện tử đến các website bán hàng của doanh nghiệp, cá nhân với các hãng khác nhau như Philips, Osram,…

Bóng đèn cao áp 250W chất lượng cao, giá rẻ

Philips là nhà sản xuất bóng đèn philips lớn trên toàn cầu, bóng philips cũng được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam do nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng, đường phố, sân vận động những nơi cần đèn công suất cao.

Loại bóng đèn cao áp 250W của philips phù hợp với mọi giải pháp cho doanh nghiệp đảm bảo nhiệm vụ chiếu sáng trong hoạt động sản xuất, vui chơi, giải trí. Doanh số bán bóng đèn này ngày càng tăng vì vậy được rất nhiều người kinh doanh mặt hàng sản phẩm này nên có giá cả khác nhau.

Bóng đèn cao áp 250W Osram

Osram là hãng sản xuất bóng đèn từ Đức vào thị trường Việt Nam sau Philips và cũng chiếm được phần nào thị phần đèn cao áp. Người tiêu dùng thường chọn loại bóng đèn cảu philips nhiều hơn vì giá trị thương hiệu giúp an tâm hơn trong sử dụng.

* Chú ý: Khi lựa chọn được bóng đèn cao áp thì bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng về loại cột cho phù hợp bạn nhé!

Bóng 150W- 250W Sodium của Philips được sử dụng phổ biến cho các giải pháp chiếu sáng đường phố, chiếu sáng khu dân cư, nhà máy các khu công nghiệp. Bóng có thể kết hợp với bộ dèn pha chuyên dùng cho đèn cao áp để chiếu sáng bề mặt nhà, cao ốc mang tính thẩm mỹ rất cao. Các khu vận động, sân thể thao cũng được lắp đặt các trụ đèn pha cao áp sử dụng bóng Sodium 250W chiếu sáng.

Bên cạnh đó Phú Thắng còn cung cấp một số sản phẩm khác như sau: đèn sân vườn, đèn sân vườn, tủ điện điều khiển, đèn pha chiếu sáng, cột đèn pha chiếu sáng, cột đèn sân tennis, cột đèn sân bóng đá,…

Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới: