Trang chủ »

Bộ đèn Led Philips để bàn học

Bộ đèn Led Philips để bàn học
(Ngày đăng: 19-04-2016 08:12:09)
Hãy bảo vệ đôi mắt của đứa con thân yêu của bạn bằng bộ đèn bàn Led Philips để bàn học.

Đèn Led Philips với thiết kế tinh tế, độ chiếu sáng rộng, mang lại nguồn ánh sáng chân thực, không làm chóa mắt sẽ làm cho đôi mắt của con bạn không bị mệt mỏi, giúp cho việc học của các em thêm tập trung và hiệu quả.

Thân được sử dụng những chất liệu cao cấp, có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy ý, phù với từng góc học tập. Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho con của mình. Các màu tự nhiên, đa dạng trẻ trung làm điểm nhấn ấn tượng cho góc học tập hoặc bàn làm việc của bạn.

den led philips

Bạn không phải lo lắng về việc phải thay bóng đèn thường xuyên, bóng đèn led Philips có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lên đến 15.000 giờ. Nhưng chất lượng ánh sáng vẫn được đảm bảo, ổn định theo thời gian và tiết kiệm điện.

Bóng đèn Led Philips là sản phẩm thân thiện với môi trường, bóng không chứa các chất độc hại, không tỏa nhiệt, là sản phẩm an toàn cho người sử dụng được người tiêu dùng bình chọn.

Là thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường toàn cầu, nhãn hiệu đèn Led Philips luôn đặt niềm tin và sức khỏe của người tiêu dùng luôn hàng đầu. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm đèn bàn học Philips cho con của mình.