KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bí quyết triệt lông vĩnh viễn không làm ảnh hưởng xấu tới làn da

Bí quyết triệt lông vĩnh viễn không làm ảnh hưởng xấu tới làn da

Triệt lông vĩnh viễn là một trong những đề tài được nhiều chị em quan tâm thời gian gần đây, vì tìm được công nghệ triệt lông hiện đại và spa điều trị đáng tin cậy có thể giúp chị em loại sạch lông rậm trên vùng da của mình, giúp chị em có được một vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn là quá trình loại bỏ lông tận gốc, triệt tiêu mầm nhú hoàn toàn không để lông có điều kiện mọc quay trở lại, quá trình này đòi hỏi bạn phải tìm được công nghệ điều trị hiện đại và có sự hỗ trợ của chuyên gia giỏi, máy móc thế hệ mới nếu không bạn có thể làm tổn hại làn da của mình.

Bí quyết triệt lông không làm ảnh hưởng xấu tới làn da được nhiều chị em truyền tai nhau hiện nay là điều trị bằng công nghệ New IPL vì công nghệ triệt lông thê hệ mới này có nhiều cải tiến vượt trội, loại sạch lông tận gốc mà không làm đau rá hay sung đỏ da.

Ngoài ra, với sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng sinh học IPL với bước sóng lưỡng cực RF, New IPL còn có thể trị viêm nang lông dứt điểm cho da của bạn khỏe mạnh hơn, sóng RF ngoài kiểm soát tần số ánh sáng để bảo vệ da còn có thể tác động lên da, se khít lỗ chân lông và làm da trắng đẹp hơn trước. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng công nghệ New IPL để điều trị triệt lông rậm trên cơ thể của mình, giúp bạn có được một làn da sạch lông như mong muốn.

Với làn da trắng đẹp sau khi điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian lựa chọn trang phục và trang điểm như trước đây nữa, điều này còn giúp bạn có thể tự tin thể hiện cá tính của mình nữa đấy.

Chúc bạn sớm có được một làn da trắng đẹp và sạch lông rậm như mong đợi nhé.