KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bí quyết triệt lông mặt tốt với Gelatin

Bí quyết triệt lông mặt tốt với Gelatin

Thông thường, khi triệt lông mặt các chị em thường nghĩ ngay đến sử dụng công nghệ cao, hoặc sử dụng dụng cụ để cạo. Nhưng vẫn có nhiều cách điều trị lông mặt tốt mà nhiều người vẫn chưa biết, cụ thể nhất là sử dụng Gelatin.

Giá triệt lông tay chân nách

Khi có nhu cầu triệt lông trên cơ thể, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cách triệt lông thông thường, đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí tại nhà. Và tất nhiên, Gelatin là một trong những dòng sản phẩm nhận được sự lựa chọn và tin tưởng của nhiều người tìm đến.

Gelatin là một trong những loại collagen tự nhiên được chiết xuất từ da động vật nên rất an toàn khi sử dụng. Chúng có tác dụng làm mịn da và loại bỏ nang lông hiệu quả. Bạn có thể tham khảo theo công thức sau đây:

- Nguyên liệu:

+ Gelatin

+ Bột trà xanh

+ Nước cốt chanh

- Cách làm:

Bạn lấy bột gelatin + bột trà xanh + nước cốt chanh + 1 chút nước lọc vào trộn đều để tạo thành hỗn hợp sệt dùng để triệt lông.

- Cách sử dụng:

Vệ sinh da thật sạch và đắp mặt nạ galetin lên da. Bạn đợi mặt nạ khô tự nhiên và lột mạnh để lột nang lông khỏi da mặt.

Tuy nhiên, với cách wax lông tại nhà bằng mặt nạ tự nhiên hay cạo lông.. không cho kết quả cao mà còn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây hại da như chày xước hoặc nổi mụn kích ứng…Do đó, bạn có thể tham khảo thêm cách tẩy lông mặt bằng công nghệ cao.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng Gelatin  không thể mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser sẽ giúp triệt lông hiệu quả an toàn hơn. Bởi công nghệ này là sự kết hợp của năng lượng IPL và tần sóng RF có khả năng đi sâu vào gốc nang lông để tiêu diệt violong vĩnh viễn. Do tia laser có cơ chế hoạt động thông minh, chỉ tác động vào vùng trị liệu mà không gây xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.