KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bí quyết triệt lông cho bà bầu an toàn

Bí quyết triệt lông cho bà bầu an toàn

Không chỉ riêng các chị em bình thường, các mẹ đang mang bầu vì một số lý do cũng có nhu cầu triệt lông cao. Bởi thế mà bí quyết tẩy lông cho bà bầu an toàn sẽ là “cứu tin” giúp các mẹ tẩy sạch lông mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giá triệt lông tay chân nách

Không giống như nhiều đối tượng khác, các mẹ đang mang bầu khi triệt lông vĩnh viễn cần phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề, nhất là chọn cho mình một phương pháp điều trị đảm bảo an toàn. Sự lựa chọn tốt mà nhiều mẹ cho mình vẫn là những cách triệt lông có nguồn gốc từ dân gian.

Hãy sử dụng biện pháp triệt lông bằng mật ong hoặc tẩy lông bằng trà hoa cúc. Cả 2 cách tẩy lông này có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không phải đi đâu cả. Không lo công nghệ ánh sáng triệt lông làm ảnh hưởng thai nhi, không lo kem tẩy lông có thành phần hóa học gây hại. 2 cách triệt lông này đem lại hiệu quả đáng kể mà vẫn an toàn cho cả mẹ và bé.

 Hai cách tẩy lông cho bà bầu kể trên cách làm giống nhau, chỉ khác ở thành phần nguyên liệu.

– Với cách tẩy lông bằng mật ong: chuẩn bị: 1 thìa canh mật ong, ½ quả chanh, 1 chén đường, 1 ít khăn bông cắt theo dạng dọc hay miếng gạc cotton dài.

– Với cách tẩy lông bằng trà hoa cúc chuẩn bị: ½ chén trà hoa cúc, 2 muỗng canh nước trái cây tươi, nước cốt 1 quả chanh và ½ cốc nước lọc.

Thực hiện 2 cách triệt lông vĩnh viễn trên, các bạn cho hỗn hợp vào nồi rồi đun nhỏ lửa, đồng thời khuấy đều tay để hỗn hợp tan và quyện vào nhau đến khi sôi. Tiếp tục khuấy và đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp ngả sang màu vàng nâu là có thể sử dụng.

Để hỗn hợp nguội bớt trước khi đem ra sử dụng. Lấy một ít hỗn hợp quết đều và miết lên vùng da cần tẩy lông. Sau đó sử dụng miếng gạc áp chặt vào để chúng dính với nhau, đồng thời miết đều. Sau đó giật nhanh ngược chiều lông mọc một cách dứt khoát. Lông sẽ được loại bỏ. Sau khi tẩy lông nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho da để bảo vệ da.

Trên đây là cách tẩy lông dành cho chị em mang bầu, hy vọng các abnj sẽ áp dụng tốt các phương pháp triệt lông này.