KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bí quyết tắm trắng của người nổi tiếng

Bí quyết tắm trắng của người nổi tiếng

Tìm hiểu bí quyết tắm trắng của những người nổi tiếng, nổi bật với làn da trắng đẹp là việc mà hiều phái đẹp đang làm. Tuy bỏ ra nhiều thời gian, nhưng không phải ai cũng nhận được câu trả lời và nguồn thông tin như những gì mình mong muốn.

 

Nếu nhắc đến dịch vụ tắm trắng, dĩ nhiên, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Ngọc Trinh, một trong những mỹ nhân Việt có làn da trắng như bạch tuyết. Và không những chỉ riêng Ngọc Trinh thôi đâu, mà còn rất nhiều mỹ nữ khác cũng rất là trắng. Vậy, bí quyết của họ là gì?

Đối với người nổi tiếng mà nói, để có làn da trắng, khỏe khoắn, sáng màu thì họ đã không ngững cố gắng, cố gắng và cố gắng. Vì sao với thời tiết Sài gòn nắng nhiều hơn mưa, thêm nữa là lịch trình làm việc kín mít, họ phải làm việc xuyên suốt, điều đó dẫn đến việc da thường xuyên bị lão hóa, nhám xạm, tối màu. Vậy nên, thông thường, để có thể giữ cho da trắng thì cách dễ làm nhất chính là đến các Spa, ngoài ra, họ cũng còn phải kết hợp với nhiều thứ khác nữa để là da trở nên chắc khỏe hơn.

Đầu tiên là về tắm trắng. Thông thường thì các ngôi sao sẽ bỏ ra từ 2 triệu cho đến 5-6 triệu cho mỗi lần tắm trắng tại các Spa. Đây cũng chính là bước đầu tiên, bước quan trong quá trình làm sáng màu da. Và có thể xem đây là bước nền để chúng ta tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo. Chính vì vậy mà việc bỏ ra tần ấy tiền thì với các sao cũng chẳng phải là vấn đề to tát gì!

Bước thứ 2, đó chính là bảo vệ sau tắm trắng. Nếu có thời gian chiêm nghiệm lại thì rõ ràng, các bạn sẽ nhận thấy rằng người mẫu rất ít khi ra nắng, điều đó đồng nghĩa với việc phải thường xuyên đi taxi, đi xe hơi, thoa kem chống nắng để có thể tránh được tia UV, tia cực tím hoặc bất kỳ tác nhân xấu nào có thể xâm nhập vào da. Thêm nữa, hàng tuần, họ còn phải đến thường xuyên đi dưỡng.

Cuối cùng, đó chính là chế độ ăn uống. Do da sao tắm có thì rất nhạy cảm. Vậy nên, để có thể phục hồi da, chúng ta phải có chế độ ăn uống thích hợp. Ví dụ như là uống các loại dầu cá, vitamin, ăn nhiều rau củ, trái cây… Qua đó, chúng ta cũng thấy được rằng làm người nổi tiếng thì cũng chẳng có sung sướng gì hết, phải bỏ ra cả đóng tiền để chăm sóc, tắm trắng nữa là…