Trang chủ »

Bí quyết chăm sóc da của mẹ con nàng “Ốc”.

Bí quyết chăm sóc da của mẹ con nàng “Ốc”.
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:16:34)
Bí quyết của Vân là dưỡng da từ bên trong bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý và chọn những sản phẩm dưỡng ẩm được sản xuất dựa trên phương pháp công nghệ cao.

Nhiều người gặp cứ khen Thanh Vân có làn da tốt, khỏe, bởi làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật phải thường xuyên trang điểm, ăn uống thì thất thường, rồi vừa làm mẹ của 2 đứa con nhỏ nên phải ngủ ít để dành thời gian chăm con. Vậy mà đến nay, dù đã gần bước đến tuổi “băm” mà da nàng “Ốc” vẫn cứ rạng ngời và mềm mại.
Nàng “Ốc” chia sẻ rằng, là phụ nữ ở vào độ tuổi “băm” nếu không ý thức để chăm sóc làn da thì sẽ không còn cơ hội cứu kịp, bởi tốc độ lão hoá da ở tuổi này rất nhanh. Yêu cầu của Thanh Vân về một làn da khỏe mạnh là làn da mịn màn, không khô ráp. Và bí quyết của Vân là dưỡng da từ bên trong bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý và chọn những sản phẩm dưỡng ẩm được sản xuất dựa trên phương pháp công nghệ cao Cấu Trúc Màng Da độc đáo (DMS) với cấu trúc lipid tự nhiên của da, giúp tái tạo vùng da bị khô cho da mịn màng, tươi trẻ và hiệu quả dài lâu.