Trang chủ »

Bể bơi sang trọng nhờ đèn pha Led dưới nước

Bể bơi sang trọng nhờ đèn pha Led dưới nước
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:52:51)
Việc tô điểm cho bể bơi thêm sắc màu bằng đèn pha Led dưới nước là điều bạn cần nghĩ đến để buổi tiệc them phần rực rỡ hơn.

Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc đầy ấm cũng và sang trọng ngay tại bể bỏi tại nha. Bạn muốn không gian tiệc của mình sẽ thêm phần sống động?

Đây là dòng sản phẩm sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ với những tính năng vượt trội của nó.

 

bể bơi sang trọng nhờ đèn pha Led

 

Trước hết, đó chính là khả năng chống chịu tốt với sự thay đổi của môi trường, đặc biệt là trong môi trường nước.

Việc sử dụng chất liệu nhôm không gỉ sẽ giúp sản phẩm không chịu tác động bởi quá trình ô-xi hóa, để sản phẩm luôn đạt công suất tốt khi sử dụng.

Thứ hai, đèn pha Led dưới nước có góc xoay giúp bạn có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh góc độ chiếu sáng của đèn.

Cùng với đó là khả năng phát ra ánh sáng nhiều màu, giúp cho màu sắc được chuyển đổi lien tục, tao nên một không gian sống động , lung linh và sang trọng.

Điều khiến người sử dụng bất ngờ hơn cả chính là khả năng tiết kiệm điện năng đến mức tối đa của dòng sản phẩm này.

Thông thường, với những loại đèn mà màu sắc của nó thay đổi liên tục nghĩa là năng lượng điện mà nó tiêu thụ cũng tương đương với khả năng hoạt động của nó.

Thế nhưng, riêng đèn pha Led dưới nước, dù vẫn hoạt động với công suất 80W, nhưng lượng điện mà nó tiêu thụ giảm đáng kể, giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Đèn pha Led dưới nước là sản phẩm được ưa chuộng không chỉ trong các bể bơi, mà còn ở nhiều nơi khác như đài phun nước, các công trình nghệ thuật, tháp nước nhân tạo…góp phần tạo nên vẻ lung linh, sống động cho không gian.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com