Trang chủ »

Bật mí những cách triệt lông chân triệt để tự nhiên

Bật mí những cách triệt lông chân triệt để tự nhiên
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:01:24)
có nhiều lông ở chân là nguyên nhân chính làm phái đẹp khó mà diện trang phục vày ngắn và không đủ tự tin với đôi chân đầy lông của mình. Nhưng với những cách triệt lông được chúng tôi bật bí dưới đây, chị em sẽ không phải lo lắng với lông trên chân nữa.

Giá triệt lông tay chân nách

triệt lông ở chân tự nhiên vẫn luôn là giải pháp tôi ưu nhất để an toàn cho da. Trong hàng trăm cách triệt lông đang có hiện nay, sẽ có rất ít phương pháp có hiệu quả điều trị tốt mà vấn đề an toàn vẫn luôn được đảm bảo. Thế nên, những bật mí mà chúng tôi mang đến sẽ giúp ít cho các bạn gái rất nhiều.

Lông chân bám rất chắc vào da nên việc tẩy lông tự nhiên an toàn không phải là điều đơn giản. Đặc biệt, sau một thời gian, đám vi-o-long có thể mọc trở lại dài dày và đen hơn trước nên chọn cách tẩy lông chân tự nhiên và hiệu quả là điều cần thiết.

1. Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng mẹo dân gian

Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng mẹo dân gian luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kì cô nàng nào muốn có làn da sạch mịn như ý. Các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm và gần gũi với đời sống như mật ong, đường, chanh, trà hoa cúc, cà chua…có thể triệt lông hiệu quả và hầu như không tổn hại cho da. Hơn nữa cách tẩy lông chân tự nhiên trên đã được nhiều người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng xóa bỏ vùng lông mong muốn.

Do một số nguyên liệu phải nấu thành sáp mới có thể sử dụng nên cách làm trên khá phức tạp, thậm chí dẫn tới hiện tượng bỏng cho da nếu không xử lý cẩn thận. Ngoài ra, hiệu quả tẩy lông của chúng cũng bị hạn chế và chỉ một thời gian sau, lông chân vẫn mọc trở lại.

2. Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng sáp hóa học

Áp dụng những điểm nổi bật của sáp tự nhiên theo kinh nghiệm dân gian, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm sáp tẩy lông hóa học vô cùng tiện lợi. Trước hết, loại sáp hóa học này cũng chứa thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như mật ong, lô hội…cho hiệu quả tẩy lông rõ rệt. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải đun nóng mà có thể sử dụng trực tiếp ở dạng lạnh. Với một hộp sáp tẩy lông hóa học giá khoảng 200 nghìn đồng và sử dụng kèm theo giấy nhám, bạn có thể triệt lông nhiều lần ở nhiều vùng khác nhau mà không sợ bị bỏng.

Tuy nhiên, vì có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán trên thị trường nên sáp tẩy lông hóa học đang gây hoang mang cho người dùng. Trước khi sử dụng, bạn cũng cần kiểm tra xem da vùng tẩy lông có bị dị ứng với các thành phần của thuốc hay không để có lựa chọn thích hợp.

3. Cách tẩy lông chân tự nhiên bằng công nghệ

Thêm một bước tiến mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ, đó là sự ra đời của các loại máy hiện đại cho khả năng tẩy lông vĩnh viễn đạt tới 90-95% ngày càng được nhiều người tin dùng.

Công nghệ tẩy lông New Elight có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng kết hợp sóng ánh sáng IPL và RF lưỡng cực cho hiệu quả gấp đôi mà không ảnh hưởng, làm tổn thương đến da hay bất kì tác dụng phụ nào. Phương pháp này còn cho hiệu quả tẩy lông ở nhiều vùng khác nhau, kể cả vùng bikini nhạy cảm chỉ sau 4-6 lần điều trị. Đây được coi là cách tẩy lông chân tự nhiên hiện đại và có những bước tiến mới trong tương lai.

Tuy nhiên, vì sử dụng máy móc công nghệ nên chi phí dù là tẩy lông trọn gói hay tẩy lông theo từng lần điều trị cũng không phải là rẻ. Mặc dù vậy, bạn cũng nên suy nghĩ về phương pháp này vì nó đem lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.