Trang chủ »

Bảo vệ bản thân khi sử dụng máy cày Kubota

Bảo vệ bản thân khi sử dụng máy cày Kubota
(Ngày đăng: 10-08-2016 02:09:16)
Máy cày Kubota có khả năng giúp ích cho người nông dân trong việc cày bừa, tăng năng suất mùa màng bội thu nhưng mỗi người nông dần cần có những cách bảo vệ bản thân thật tốt tránh hoàn toàn những rủi ro có thể gặp phải các tình huống không máy mắn có thể gặp phải.

Bảo vệ bản thân khi sử dụng máy cày Kubota

Theo chia sẻ có anh anh Phạm Văn Thạo, 40 tuổi, nông dân xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng (Nguồn baolangson.vn) có đưa tin về việc anh đã bị tai nạn lao động khi đang cày bừa trên đồng: Câu chuyện dù đáng buồn nhưng cũng nên nhắc lại vì nó sẽ là điều cảnh báo cho tất cả những bác nông dân hàng ngày còn xem nhẹ những dụng cụ bảo hộ, những cách làm việc cùng máy cày thiếu chuyên nghiệp sẽ lấy đó làm bài học. Anh Thạo là người đã gặp phải chuyện không may chỉ vì anh sơ ý không mặc các trang phụ bảo hộ không tập trung cày còn nghe điện thoại di động. Và đương nhiên nếu chuyện ấy xả xảy ra liên tiếp thì việc gì đến nhất định sẽ đến khi anh đang sửa máy cày trên đồng thì bị nồi hơi của máy nổ tung khiến một thanh sắt bắn ra xuyên thẳng vào vùng xương mặt. May mắn người nhà đưa anh đi cấp cứu kịp thời nhưng anh đã mất hoàn toàn 60% sức lao động. Bộ y tế còn công bố cứu sống anh là một trường hợp rất đặc biệt. Câu chuyện về sự bất cẩn còn tiếp tục diễn ra mạnh hơn nữa khi số lượng máy cày cổ điển đơn giản tiếp tục được lan rộng và đương nhiên ở bệnh viện các ca do máy cày vẫn từng ngày rung lên chuông báo động. Nguyên nhân vẫn là do sự bất cẩn của người sử dụng, do không đầu tư đúng chỗ với các máy móc thô sơ, lạc hậu không bảo đảm được an toàn cho người sử dụng cũng như bảo hộ an toàn cho bản thân. Từ đây, chúng tôi thực sự kêu gọi những ai đang có trong nhà mình những loại máy cày di chuyển bằng người, không có bộ phận điều khiển và ghế ngồi cẩn thận thì hãy luôn trang bị cẩn thận cho bản thân trước khi cày bừa để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bản thân. Tuy nhiên, những bà con đang có ý định sở hữu chiếc máy cày an toàn tuyệt đối thì chúng tôi tha thiết khuyên các bác nên chọn dòng máy hiện đại như Kubota, MTZ, Yanmar, New Holland,... Tất cả đều được thiết kế thông minh, cày bừa năng suất sẽ hạn chế tới mức thấp nhất các điều thương tâm có thể xảy ra. Tuy nhiên, máy cày Kubota được coi là vị cứu tinh lớn mạnh nhất bởi nó thân thiện với người dùng, giá thành lại phải chăng mọi chính sách chế độ bảo hành về chất lượng đảm bảo sẽ là lựa chọn thông minh cho những ai đang tìm kiếm một dòng máy cày bền bỉ.

Máy cày Kubota đang là phân khúc được đánh giá rất cao từ những người nông dân đã trải nghiệm họ cho rằng sản phẩm chính là những gì họ đang tìm kiếm bấy lâu vừa đem lại năng suất hiệu quả trông thấy vừa an toàn cho người sử dụng nữa. Nếu các bác đang tìm kiếm một sản phẩm có đầy đủ các tiêu chí đó thì Kubota xứng đáng là công cụ thích hợp cho một mùa màng bội thu dành cho tất cả bà con.