Trang chủ » Bảo quản bóng đèn led Philips đúng cách

Bảo quản bóng đèn led Philips đúng cách

(Ngày đăng: 18-12-2017 06:40:06)
Một sản phẩm điện tử có thể hoạt động lâu dài hay không còn phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng và bảo quản sản phẩm ấy như thế nào, đối với bóng đèn led Philips cũng không nằm ngoài ngoại lệ.
Một sản phẩm được thiết kế và sản xuất với những tính năng tuyệt vời như: có tuổi thọ cao, chất liệu bền bỉ đó là chất lượng của sản phẩm, trong quá trình sử dụng nếu biết cách bảo quản, chúng ta sẽ góp phần kéo dài được tuổi thọ của những chiếc bóng đèn led này một cách lâu dài, bền bỉ hơn.
 
Cách bảo quản bóng đèn led Philips
 
Việc sử dụng và bảo quản đèn led philips sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ chiếu sáng và thời gian sử dụng  lâu dài. Việc bảo quản và sử dụng bóng đèn cũng cần có những quy tác và giới hạn để giúp cho việc bảo quản trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. 
 
 
 
 
Chúng tôi sẽ điểm qua một vài điểm chính trong quá trình bảo quản bóng đèn để khách hàng tham khảo:
 
Đầu tiên, chúng ta phải luôn kiểm tra hai đầu tắc te thường xuyên, nếu phát hiện thấy chúng có dấu hiệu chuyển sang màu đen hay bị gỉ sắt thì phải lập tức thay đầu tắc te khác để đảm bảo bóng đèn được hoạt động bình thường. Hai đầu tiếp xúc điện của bóng đèn led Philips cũng phải được lau chùi bằng khăn khô vì thường sau nhiều ngày sử dụng những vị trí này sẽ bị bám bụi và có thể ảnh hưởng đến việc dẫn điện và tất nhiên cũng sẽ làm hỏng bóng đèn.
 
Thứ hai, việc vệ sinh bóng đèn cũng rất quan trọng, nếu chúng ta không vệ sinh đúng cách thì sẽ dẫn đến việc bóng đèn bị hỏng. Lỗi mà chúng ta thường hay mắc phải là vệ sinh bóng đèn với cồn hay các chất tẩy rửa hóa học mà không biết rằng việc làm này sẽ làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của bóng đèn sau này. Chúng ta chỉ nên làm vệ sinh cho bóng đèn bằng cách sử dụng khăn ẩm thẩm nước và lau chùi sạch sẽ vì bóng đèn chỉ thường bị bám bụi bên ngoài vỏ và dễ dàng được làm sạch với nước.
 
 
Cuối cùng, một vấn đề cần phải chú ý đến trong việc bảo quản đèn led đó là nguồn điện phải luôn được ổn định. Chúng ta cần nên biết rằng nguồn điện không ổn định, chập chờn chính là một trong những nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của bóng đèn.
 
Bên cạnh đó để cho bóng đèn hoạt động được lâu dài chúng ta nên tránh đặt bóng đèn ở những vùng ẩm mốc vì dòng điện có thể ảnh hưởng khi đèn hoạt động và bóng đèn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Hy vọng những lưu ý trên đây có thể giúp cho các bạn hiểu rõ thêm về cách bảo quản bóng đèn led Philips để sử dụng sản phẩm được lâu dài hơn, tiết kiệm chi phí hơn.
 
Liên hệ để được tư vấn thông tin cách bảo dưỡng bóng đèn led philips
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Địa chỉ: 270/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM