Trang chủ » Báo giá đèn Exit Paragon

Báo giá đèn Exit Paragon

(Ngày đăng: 05-07-2018 09:22:55)
Bạn đã từng bắt gặp những bảng hiệu đèn Exit Paragon ngay tại những khu trung thương mại, siêu thị hay cửa hàng tiện lợi rồi phải không nào? Vậy theo bạn những loại đèn chiếu sáng exit như vậy có tác dụng gì? Bạn đã thật sự hiểu rõ cách sử dụng sản phẩm này thật chính xác chưa?

Đèn Exit Paragon có rất nhiều loại khác nhau, chúng ta tạm chia thành 2 loại chính nhé, chính là đèn exit Paragon 1 mặt (chỉ phát sáng ở 1 mặt) và đèn thoát hiểm 2 mặt Paragon (ánh sáng phát ra ở cả 2 mặt). Tùy theo cách bố trí không gian và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mặt hàng phù hợp nhất.

Phù hợp ở đây là như thế nào? Thông thường, đèn 1 mặt sẽ chỉ phát sáng được 1 bề mặt nên sẽ được lắp đặt trên tường hoặc cố định trên khung cửa ra vào tại siêu thị hoặc những cửa hàng tiện lợi. Đối với dòng đèn exit 2 mặt thì chúng tôi khuyên rằng cách lắp đặt hợp lý nhất chính là treo trần nhà tại vị trí thuận lợi cho nhiều hướng nhìn khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng vị trí cần lắp đặt để có thể chọn mua được thiết bị phù hợp nhất.

Sau khi tìm hiểu thông tin và những quy tắc khi lắp đặt sản phẩm thì việc tìm hiểu cơ chế hoạt động của đèn là khâu quang trọng thứ 2. Đèn Exit Paragon hoạt động ra sao cũng chính là câu hỏi mà đa phần người tiêu dùng đều thắc mắc. Vậy thì hãy đọc kĩ những thông tin sau đây nhé, sẽ rất bố ích cho bạn đấy!

Khi bạn kết nối đèn exit Paragon với nguồn thì đèn sẽ phát ánh sáng đỏ báo hiệu tình trạng đèn đang được sạc điện. Lưu ý, nguồn điện thích hợp nhất để đèn hoạt động là 220-240V/50-60Hz. Đèn sẽ chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ liền, không ngắt quãng, không chớp nháy hay giảm sáng nhờ công nghệ Super Led.

Sau 24 giờ sạc đầy, bộ sạc sẽ tự động ngắt điện để bảo đảm an toàn cũng như tiết kiệm điện hiệu quả hơn. Và trong trường hợp ngắt sạc hoặc sự cố mất điện thì sản phẩm vẫn tiếp tục hoạt động ở chế độ tự động trong khoảng 2 đến 3 giờ tiếp theo (nếu như công tắc ở trạng thái ON), duy trì ánh sáng lâu dài phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn những thông tin để có thể báo giá đèn Exit Paragon cho quý khách hàng, hãy tham khảo các sản phẩm đèn Exit Paragon dưới dây và liên hệ với các chuyên viên để được tư vấn, báo giá chi tiết và tốt nhất trên thị trường ngày nay.

Hoàng Phát Lighting luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những bộ đèn Exit Paragon với mức giá cực kì hợp lý đi kèm chế độ ưu đãi và bảo hành vô cùng hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số hotline sau để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

HOÀNG PHÁT LIGHTING