KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Báo giá cáp điều khiển dây cáp điện Thịnh Phát

Báo giá cáp điều khiển dây cáp điện Thịnh Phát

Lựa chọn cáp điều khiển do công ty dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất mang tới sự an tâm tuyệt đối trong việc điều khiển chính xác máy móc thiết bị.

Cáp điều khiển được công ty dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho chất lượng cáp điều khiển đáp ứng được các tiêu chuẩn TCVN, BS, IEC, ASTM Quốc tế mang tới giá trị sử dụng lâu dài, bền bỉ. Nằm trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát, Cáp điều khiển Thịnh Phát được ưu tiên lựa chọn để truyền tải tín hiệu từ các bộ điều khiển đến thiết bị máy móc khi không thể sử dụng sóng điện từ vì khoảng cách vật lý hoặc trong môi trường có nhiều nhiễu loạn dẫn đến suy hao tín hiệu điều khiển.
 
Để thực hiện được tính năng chống nhiễu cho tín hiệu điều khiển, cấu trúc cáp điều khiển thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát bao gồm 3 phần cơ bản. 
 
 
Báo giá cáp điều khiển dây cáp điện Thịnh Phát
 
 
- Thứ nhất: Lõi dẫn – lõi cáp được làm bằng đồng hoặc nhôm hàm lượng 99% và có từ 1 đến 30 lõi được bện nén tròn phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228. Lõi dẫn được bảo vệ và ngăn cách với bên ngoài bằng bằng chất cách nhiệt PVC, hoặc XLPE.
 
- Thứ hai: Lớp chống nhiễu - là cấu trúc đồng hoặc nhôm mạ thiếc được bện như là lá chắn, giúp chống nhiễu, hạn chế yếu hoặc mất tín hiệu khi truyền với đường truyền xa.
 
- Thứ ba: Vỏ bọc - Sử dụng 2 chất liệu vỏ bọc chủ yếu là từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC) bảo vệ các cấu trúc bên trong khỏi bị ảnh hưởng bởi môi trường.
 
Ngoài ra, một số loại cáp điều khiển Thịnh Phát nhất định còn được trang bị thêm tính năng cao cấp như chống cháy, chậm cháy, có lớp sợi hoặc băng thép để chịu các lực kéo khi thi công. Từ đó cho phép truyền chính xác tín hiệu điều khiển máy móc thiết bị trong khoảng cách xa và trong nhiều trường hợp có yêu cầu đặc biệt.
 
Báo giá bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát mới nhất
 
 
Báo giá cáp điều khiển dây cáp điện Thịnh Phát
 
 
Hiện nay, cáp điều khiển chống nhiễu tốt do công ty dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất luôn được ưu tiên lựa chọn sử dụng để đảm bảo sự hoạt động chính xác của thiết bị máy móc. Cùng với sự nổi tiếng của thương hiệu mà cáp điều khiển Thịnh Phát rất dễ để tìm mua tại nhiều hệ thống đại lý, cửa hàng thiết bị điện khác nhau. Tuy nhiên mỗi cửa hàng lại có cho mình một mức giá bán khác nhau dẫn đến tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm.
 
Hiện tại, Thịnh Phát là đơn vị luôn đem đến tác động chiếu sáng an toàn, ổn định các sản phẩm phục vụ cho hoạt động cung cấp điện năng có:
 
- Dây đơn cứng bọc nhựa, ruột động, cách điện PVC
 
- Dây đơn mềm bọc nhựa, ruột đồng, cách điện PVC
 
- Dây đôi mềm dẹt, dây ovan mềm, ruột đồng, cách điện PVC
 
- Dây đồng bọc cách điện PVC
 
- Cáp điện lực 1,2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC, vỏ bọc PVC
 
- Cáp điện lực hạ thế 1,2,3,4 lõi ruột đồng, cách điện XPLE, vỏ bọc PVC
 
- Cáp mềm tròn 2 ,3,4 lõi ruột đồng, cách điện PVC, vỏ bọc PVC
 
- Cáp MULTIPLEX, ruột đồng, cách điện PVC
 
- Cáp điện lực, ruột nhôm, cách điện PVC
 
- Cáp vặn xoắn ABC 2,3,4 lõi, ruột nhôm, cách điện XLPE.
 
Xem chi tiết thông tin bảng giá tại: https://dailydaycapdien.com/bang-gia-day-cap-dien-thinh-phat-26-25.html
 
Do đó để mua được cáp điều khiển Thịnh Phát tốt nhất với mức giá theo khuyến nghị của công ty dây cáp điện Thịnh Phát thì các hệ thống đại lý chính hãng là địa điểm mà người tiêu dùng nên tìm đến.Tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting sẽ mang tới chất lượng dây cáp điện Thịnh Phát tốt nhất, mức giá phù hợp nhất.
 
Hãy liên hệ với Hoàng Phát Lighting để mua cáp điều khiển Thịnh Phát với báo giá chính hãng ngay hôm nay.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  http://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Báo giá cáp điều khiển dây cáp điện Thịnh Phát