KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bảng màu sơn Jotun cho gia chủ mệnh Hỏa

Bảng màu sơn Jotun cho gia chủ mệnh Hỏa để có thể hợp hơn với phong thủy của mỗi gia chủ, bởi phong thủy cực kì quan trọng trong cuỗ sống của mỗi người và nhiều người tin điều đó mang lại may mắn cho gia chủ. Cùng chọn màu sơn phù hợp với mệnh Hỏa nhất nhé.

Lựa chọn màu sơn tường làm sao cho hợp phong thủy là việc vô cùng quan trọng trong xây dựng và hoàn thiện nhà ở. Nếu gia chủ mệnh hỏa thì nên chọn màu gì để hợp phong thủy? Với bảng màu sơn Jotun có tới 2000 màu sắc khác nhau chúng ta nên bắt đầu từ đâu? Sơn Bảy Màu sẽ giúp bạn trả lời chi tiết về vấn đề này trong bài viết sau đây:

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun 

Mệnh hỏa trong khoa học phong thủy

Theo vòng tương sinh, tương khắc trong khoa học phong thủy: “mộc sinh hỏa” và “hỏa khắc thủy”. Vì vậy màu sắc phù hợp nhất với mệnh hỏa chính là các màu mệnh mộc như xanh lá cây. Kế tiếp là các gam màu mệnh thổ như vàng đậm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các màu mệnh kim cho người mệnh hỏa như trắng sáng hay vàng vì “hỏa khắc kim”.

Màu sắc theo phong thủy sẽ được Sơn Bảy Màu tư vấn và chọn màu theo thiết kế riêng hợp nhất với mệnh Hỏa

Chúng ta cũng có thể kết hợp các màu sắc hợp với mệnh hỏa để tạo nên một không gian độc đáo chứ không chỉ sử dụng riêng 1 vài màu sắc. Kỹ thuật pha màu tiên tiến và bảng màu sơn Jotun hiện đại đem đến cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn. Với chỉ 1 gam màu vàng chúng ta cũng có thể pha chế thành màu vàng với các cấp độ khác nhau: vàng nhạt, vàng mờ, vàng đậm, vàng sáng …

Hỏa lại tượng trưng cho lửa, người ta chia những người thuộc mệnh hỏa thành 6 loại lửa khác nhau:

- Tích lịch hỏa: còn gọi là lửa sấm sét, lửa này ưa mộc và không sợ nước, nhanh như tia điện và lẫm liệt như sấm vang.

- Sơn đầu hỏa: nghĩa là lửa ở trên núi, lửa này chỉ thấy rực sáng mà không rõ lửa ra sao, cho thấy tâm tính thâm trầm, tài trí cao mà không lộ sắc diện.

- Lư trung hỏa: nghĩa là lửa trong lò, là người có lý tưởng bao la, mệnh lớn, lúc đắc thế danh tiếng với đời. Tuy nhiên lửa này nếu bị hung sát tinh bám theo sẽ trở nên kiêu căng, nghe lời xu nịnh mà thất bại.

- Thiên thượng hỏa: nghĩa là lửa trên trời, người mang mệnh này rất thích cây cối và không sợ nước.

- Sơn hạ hỏa: nghĩa là lửa dưới chân núi, người mang mệnh này rất ưa mệnh mộc và đặc biệt nên tránh mệnh thủy.

- Phú đăng hỏa: có nghĩa là lửa ánh đèn, là ánh lửa ban đêm dùng để chiết sáng vạn vật ở những mà mặt trăng không thể chiết tới. Phú đăng hỏa có thể gọi bằng cái tên khác là địa minh chi hỏa.

Màu xanh tương sinh với mệnh Hỏa nên màu xanh sẽ là màu hợp nhất với mệnh Hỏa nhất

Tham khảo thêm các màu sắc khác nhau cho các bản mệnh hỏa, mộc, thủy, kim, thổ trong bảng màu sơn Jotun trên website của chúng tôi: sonbaymau.com.

Bảng màu sơn Jotun cho gia chủ mệnh Hỏa

SONBAYMAU.COM