Trang chủ »

Bạn đã sẵn sàng tăng cân trước khi giảm cân?.

Bạn đã sẵn sàng tăng cân trước khi giảm cân?.
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:16:49)
Phương pháp tăng cơ và giảm mỡ sẽ giúp bạn có vóc dáng khỏe đẹp và quyến rũ.

Không nhịn ăn, không cần sử dụng các loại thuốc, và không cần tới những cuộc phẫu thuật bạn vẫn có thể giảm cân thành công, nhanh chóng và hiệu quả! Bạn có tin điều đó không? Sự thật là với phương pháp của riêng mình, GETFIT đã làm thế giới bất ngờ!
Ở Việt Nam, theo các nghiên cứu gần đây thì dư cân - béo phì là hiện tượng có chiều hướng gia tăng nhanh chóng. Kiến thức hiện đại về ăn kiêng, dinh dưỡng học, không được cập nhật cho nên đa số người dư cân tại Việt Nam chỉ quan tâm tới chuyện giảm cân bằng mọi cách và bị ám ảnh về con số cân nặng của mình. Họ hiểu mục tiêu lớn nhất của mình phải giảm đi cân nặng cơ thể là đúng, nhưng thực tế nếu chỉ tập trung vào việc giảm cân thôi là vẫn chưa đủ.
Hãy thử làm một phép so sánh đơn giản giữa một người béo phì với cân nặng 75kg và một người khác có cơ bắp cuồn cuộn với 6 múi hấp dẫn và anh ta cũng nặng 75kg thì có gì khác nhau?
Bạn áp dụng một chế độ nhịn ăn nghiêm ngặt và sau đó mừng rỡ khi thấy mình giảm được 1-2 kg hoặc nhiều hơn, nhưng bạn ko biết rằng phần lớn trong số đó là nước và protein - những thành phần vô cùng quan trọng trong cơ thể còn cái bạn cần phải loại bỏ đi thì vẫn còn đó là mỡ thừa. Đó là lý do tại sao có những người chỉ giảm cân thông thường, mặc dù gầy nhưng mỡ vẫn còn, nên cơ thể bủng beo, không săn chắc, nhất là mỡ 2 bên hông.