KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bạn đã biết gì về kem triệt lông vĩnh viễn Veet chưa?

Bạn đã biết gì về kem triệt lông vĩnh viễn Veet chưa?

Vi ô lông, một trong những đề tài tế nhị nhất của phụ nữ. Thường thì khi bàn đến đề tài này, các bạn nữ luôn cảm thấy ngượng ngùng đến đỏ mặt. Thậm chí bản thân mình cũng thấy vậy thì huống hồ ai. Thế nhưng, mình nghĩ đây là một trong những vấn đề bức xúc, và cần có một cách nào đó để giải quyết nó đúng không nào?

Bạn đã biết gì về kem triệt lông vĩnh viễn Veet chưa?

 

Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm không phải mới mẻ gì, thế nhưng về mức độ hiệu quả của nó trong vấn đề triệt lông vĩnh viễn thì phải nói là number one luôn. Và sản phẩm mà mình định nói đến chính là dòng kem tẩy lông Veet. Nếu là dân chuyên về lĩnh vực triệt lông, cạo lông, tẩy lông thì mình nghĩ rằng chắn chắc các bạn sẽ biết đến Veet.

Dòng kem tẩy lông này thực tế là đã tồn tại từ rất lâu đời rồi. Nếu mình tính không lầm thì sản phẩm này đã được ra đời và đăng kí thương hiệu tai Mỹ từ những năm 1922 với tên là Neet. Tuy nhiên, cụ thể không hiểu lí do vì sau nó lại được bán lại cho Anh Quốc và được đổi tên thành Veet. Nhưng dù sau đi nữa thì đến thời điểm hiện tại, chất lượng của Veet đang ngày càng được nâng cao. Không dừng lại ở đó, Veet còn ngày càng đa dạng về mẫu mã, cũng như thể loại.

Gần đây, nếu theo như nhìn nhận của tôi thì tôi nghĩ Veet bán chạy nhất vẫn là 2 dòng sản phẩm: kem tẩy lông và miếng wax. Thực tế mà nói thì miếng Wax lông Veet có trước, tuy nhiên, miếng wax này cái gì cũng được chỉ duy nhất mỗi tội là khi giật ra thì rất là đau. Và để khắc phục điểm nhược này, Veet đã cho ra đời dòng kem tấy lông mới. Với dạng kem sệt này, bạn chỉ cần thoa lên vùng cần triệt lông và chờ đến khi lông xuôi theo một chiều thì lúc này chỉ cần dùng một miếng khăn lao sơ qua, đảm bảo lông ở những vùng này tự động rụng và bị kéo theo miếng khăn và quan trọng hơn nữa là bạn không hề có cảm giác đau đớn gì hết.