KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Ấn tượng khi đi biển Thạnh Phú Bến Tre

Ấn tượng khi đi biển Thạnh Phú Bến Tre

Nếu một lần đặt chân tới bải biển Thạnh Phú Bến Tre thì không ai có thể quên được một bãi biển tuyệt đẹp nổi tiếng Việt Nam mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho tỉnh Bến Tre. Một trong nhưng điểm đên lý tưởng vào mùa hè trong năm.

Ấn tượng khi đi biển Thạnh Phú Bến Tre

Có thể nói rằng biển Thạnh Phú Bến Tre là một địa điểm khá nổi tiếng với nước biển trong xanh, và một bầu trời đầy nắng. Đây là một trong những bãi biển được đánh giá cao trong tất cả các bãi biển đẹp ở việt Nam như Cửa Tùng, Nha Trang, Lăng Cô, ....

Ở đây ngoài việc được tắm nắng và tắm biển bạn còn được thưởng thức những món ăn cực kì ngon miệng của tỉnh bến Tre, ngoài ra những dịch vụ đi kèm như cưỡi ngựa cũng là một dịch vụ thú vị cho bạn tận hưởng được cảm giác đi dọc bải biển trải dài đầy cắt và nắng trên một lưng con ngựa cao và đẹp. Bạn giờ đây chẳng khác gì một anh chàng hoàng tử cưỡi bạch mã hay một nàng công chúa tinh nghịch đang đi dạ trên biển vậy. Một bức ảnh chụp tại đây sẽ mang lại cho bạn những giây phút ấn tượng khó quyên lưu lại những kỹ niệm đáng như tại bải biển Thạnh Phú Bến Tre này.

Mùa hè bạn nên đến biển Thạnh Phú Bến Tre cùng với người thân và gia đình để tránh đi cái nóng nực của mùa hè, thư giản và hâm nóng tỉnh cảm của bạn với người thân, mang lại những giây phút vui vẻ và yêu đời cũng với bãi biển Thạnh Phú Bến Tre.