KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

9 sản phẩm kem chống nhăn mắt

Mỗi lần các cơ xung quanh vùng bầu mắt của bạn hoạt động (khi bạn chớp mắt, nheo mắt, hoặc biểu hiện các sắc thái tình cảm các nhau bằng đôi mắt), và các hoạt động này diễn ra thường xuyên đều đặn làm cho các nếp nhăn ở khu vực mắt sản sinh ra nhanh hơn các khu vực khác trên gương mặt – đó là thực tế phải chấp nhận nhưng hơi đáng buồn. Khi chúng ta trẻ ta không hề chú ý đến những động tác chớp mắt, hay nhay mắt lại có thể ảnh hưởng to lớn đến vậy, và khi các nếp nhăn đã xuất hiện trông ta có vẻ già nua hơn, ta mới lo lắng và tìm các phương pháp để làm giảm nó. Trong các phương pháp dưỡng có thể áp dụng cho khu vực mắt như: massage, đắp mặt nạ, và thoa kem chống nhăng dưỡng, thì sử dụng kem dưỡng mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng bận rộn.

Khi bạn nghĩ đến các loại kem làm săn chắc da, bạn sẽ nghĩ là sẽ làm các mô da dày và chắc hơn, nhưng thực tế sắn chắn ở đây có nghĩa là làm mịn bề mặt. Vì vậy, các loại kem chống nhăn dưỡng làm săn chắc vùng da quanh mắt thực sự là giúp làm mờ các đường rãnh nếp nhăn. Vậy làm thế nào? Một số loại kem chống nhăn dưỡng mắt làm săn chắc có chứa Vitamin C thẩm thấu qua da và kích thích sự hình thành collagen, giúp các mô liên kết với nhau chắc hơn. Và một số sản phẩm chăm sóc làm săn chắc da khác thì chứa Hexapeptide – công việc là làm giảm sự co các cơ xung quanh mắt. Người ta nói thành phần Hexapeptide chỉ có trong kem khoảng 1/3 nhưng hiệu quả như Botox vậy, làm thư giãn cho cơ mắt trong thời gian ngắn, vì thế chỉ có hiệu quả thực sự khi bạn sử dụng đều đặn.
Số 1: Kem chống nhăn Dermalogica AGE Smart Multivitamin Power Firm, $ 52
Được đánh giá: 9 *
Việc chăm sóc cho đôi mắt bằng sản phẩm của Dermalogica sẽ làm cho bạn không cần phải nghĩ đến các bác sỹ thẩm mỹ mắt nữa nhé. Phù hợp cho cả vùng da mắt nhạy cảm, sự khác biệt của sản phẩm này là do được bổ sung đầy đủ Vitamin nên kể cả các nếp nhăn đã hiện diện khá lâu và khá sâu rồi cũng sẽ mờ dần. Hạn chế được quá trình sản sinh nếp nhăn mới trên da. Không chỉ tốt cho khu vực mắt, bạn cũng thể sử dụng nó để là giảm các nếp nhăn nứt trên môi để có đôi môi căng mọng.
Số 2: Kem chống nhăn Lancome Renergie Microlift Eye RARE, $ 70
Được đánh giá: 8,8 *
Hiện nay nói về tốc độ bao phủ thị trường thì sản phẩm này đang đứng đầu, khi nói đến dưỡng mắt thì đầu tiên mọi người nghĩ đến Lancome. Thế mạnh là các dòng dưỡng mắt trong đó dòng săn chắc cho vùng da mắt được mọi người ưa chuộng nhất. Hãy làm cho tuổi 30 của bạn từ từ hẵng đến, hoặc hãy làm cho tuổi 30 của bạn luôn rạng rỡ với đôi mắt của tuổi 20 nhé.
Số 3: Kem chống nhăn Estee Lauder Resilience Lift Extreme Ultra Firming Eye Creme, $ 51
Được đánh giá: 8,6 *
Và thêm 1 lời cam kết sẽ đạt kết quả rõ rệt sau 3 tuần sử dụng, sản phẩm này đã làm thay đổi diện mạo và mang đến cái nhìn tươi trẻ cho nhiều phụ nữ. Chính vì thế mà nó nằm trong top 3 và vẫn đang dần khẳng định chất lượng cũng như kết quả mang lại của nó là hoàn toàn chính xác
Số 4: Kem chống nhăn MAC Fast Response Eye Cream, $ 30
Được đánh giá: 8,6 *
Loại kem này khô nhanh nên bạn không cần phải chờ đợi lâu để trang điểm. Chỉ vài phút sau khi sử dụng, đôi mắt sưng húp vào buổi sáng đã biến mất, để lại trên mắt bạn là sự mượt mà và tỉnh táo cho đôi mắt. Đây quả là lời chào buổi sáng hữu ích nhất cho bạn đấy.
Số 5: Kem chống nhăn Relastin Eye Silk, $ 69
Được đánh giá: 8,4 *
Mượt mà như nhung thấm đều vào da và làm các nếp nhăn mờ dầu sau 4 tuần sử dụng. Đó là những gì sản phẩm này đẹp lại cho bạn, nhưng không chỉ có vậy, đối với những nếp nhăn xuất hiện quanh mép khi bạn cười, thì với sản phẩm này vẫn có tác dụng tốt nhé. Quả thật đáng đồng tiền bát gạo.
Số 6: Kem chống nhăn Mary Kay TimeWise Firming Eye Cream, $ 30
Được đánh giá: 8,2 *
Chỉ cần thoa 1 lớp mỏng lên vùng quanh mắt, khi kem khô thôi là bạn đã dễ dàng nhận thấy nếp nhăn dường như biến mất, đó là … ma thuật?. Nhưng tôi thật sự cần nó để yên tâm với giấc ngủ say và sáng hôm sau trông mình trẻ hơn.
Số 7: Kem chống nhăn Olay Regenerist Eye Lifting Serum, $ 19,99
Được đánh giá: 8,2 *
Với 1 màu nhũ nhẹ, vừa dưỡng chống nhăn rất tốt lại vừa làm cho khu vực mắt trông sáng hơn – không cần che khuyết điểm nữa nhé. Đối với các bạn có bầu mắt hơi sụp thì sản phẩm này bạn nên chọn dùng nhé, độ săn chắc và nâng cơ mí mắt được thử nghiệm và xác nhận là có kết quả sau 4 tuần sử dụng đều đặn. 
Số 8: Kem chống nhăn Philosophy Eye Believe Peptide Firming Gel, $ 30
Được đánh giá: 8,2 *
Được sản xuất dạng gel nên giúp hấp thụ một cách nhanh chóng, mịn như nhung và sau đó kết quả thu được là rất đẹp và nhẹ nhàng.  Không như nhiều loại kem khác, loại này “giữ đúng lời hứa” với những gì mà nó đề ra, hay tạo thói quen với sự có mặt của nó hàng ngày để bạn thấy được “niềm tin” bạn đặt vào nó là hoàn toàn đúng chỗ.
Số 9: Kem chống nhăn Clinique Anti-Gravity Firming Eye Lift Cream, $ 34,50
Được đánh giá: 8,1 *
Cứ tưởng tượng như bạn đang dùng Botox mà không cần phải tiêm vậy. Với các bạn có quầng thâm mắt mỗi khi ngủ dậy vào buổi sáng thì sản phẩm này thực sự sẽ giúp bạn giải quyết cái “vòng tròn quanh mắt” này nhé. Hơn nữa việc làm giảm các nếp nhăn quanh mắt 1 cách đáng kể sẽ cho bạn sự tự tin mà trừ đi hẳn 5 tuổi nhé.