Trang chủ »

5 lời khuyên làm SEO cơ bản giúp bạn SEO website tốt hơn

5 lời khuyên làm SEO cơ bản giúp bạn SEO website tốt hơn
(Ngày đăng: 27-11-2015 23:14:08)
Ở lần trước, Tạp Chí Việt Nam SEO đã giới thiệu đến các bạn 5 thủ thuật SEO cơ bản & 3 bước SEO giúp đạt thứ hạng cao trên SERPs. Và chúng tôi cũng khuyên các SEOer rằng, nên sử dụng các thủ thuật SEO Mũ trắng để làm SEO, hạn chế sử dụng SEO mũ đen và SEO mũ xám trong các chiến dịch quan trọng.
  1. Nếu bạn đang thiết kế website chuyên nghiệp, hoặc đang thuê một công ty thiết kế web, hãy yêu cầu họ tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Nội dung trên trang web phải có các từ khóa mà bạn nhắm đến để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nếu công ty thiết kế web của bạn không thể tối ưu hóa website của bạn, bạn hãy tìm nơi khác hoặc một công ty khác có thể làm việc này. Đặc biệt yêu cầu họ thiết kế thêm mẫu dành cho điện thoại di động.
  2. Tất cả các trang của bạn, trên blog hay trang web của bạn, nên có một tiêu đề với từ khoá càng gần đầu càng tốt, ít hơn 70 ký tự, chỉ có duy nhất 1 mô tả. Nói đến đây thì  bao nhiêu lần các bạn bỏ quên những điều này khi làm SEO và quản trị web?

    Lập trình website Saigon Hitech

  3. Trên 1 trang không nên có nhiều hơn 100 liên kết. Nói chung bạn hãy hạn chế link trỏ về quá nhiều ở trang trang khác, đặc biệt hạn chế hơn việc trỏ về các trang ngoài website của bạn. Sau đó cố gắng để có được các liên kết từ bạn bè, giúp website bạn tăng uy tín, nhưng hãy đặt một cách tinh tế, đừng có làm quá kẻo Google sẽ hiểu nhầm là website bạn đang mua bán liên kết. Nó sẽ phạt website bạn một cách không nương tay.
  4. Từ khóa không nên được lặp đi lặp lại trên website và ít hơn 100 từ. Nếu không website bạn trông giống như một trang SPAM vậy.
  5. Tên miền của bạn là rất quan trọng. Nếu nó có từ khóa sẽ tốt hơn rất là nhiều, nhưng quan trọng hơn là phân biệt được http://www.dichvuseotot.com và http://dichvuseotot.com. Chuyển hướng 1 cách hợp lý.Lựa chọn 1 trong 2 dạng liên kết đó để gửi đến người dùng và công cụ tìm kiếm. Từ đó, thiết lập một sitemap XML, một trang liên kết tất cả các trang khác của website bạn. Thật tuyệt đúng không?