KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • 4 bí kíp thành lập doanh nghiệp thành công với vốn nhỏ

4 bí kíp thành lập doanh nghiệp thành công với vốn nhỏ

Có những ý tưởng kinh doanh rất hay, khả thi nhưng chúng chỉ mãi là ý tưởng chứ không thể hiện thực hóa được bởi các doanh nhân bị mắc kẹt trong vấn đề vốn. Họ không có đủ vốn để xây dựng ý tưởng thành lập doanh nghiệp của mình, nhưng bạn có biết rằng mặc dù vốn ít nhưng bạn vẫn có thể thành công.

Nếu như có một ý tưởng kinh doanh táo bạo, đầy khả thi nhưng lại có nguồn vốn ít ỏi thì hãy tham khảo nhữngbí kíp sau, nó sẽ dẫn bạn đến con đường thành công.

1. Thành lập doanh nghiệp mà bạn b iết rõ

Lời khuyên đầu tiên đó là hãy đầu tư vào những ngành nghề, lĩnh vực mà bạn cho là thế mạnh của mình thay vì lao đầu vào những gì mới và xa lạ. Sự hiểu biết luôn là yếu tố cần thiết để thành công trong kinh doanh đấy nhé.

2. Cho mọi người biết bạn đang làm gì

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp bạn sẽ cần rất nhiều lời khuyên từ mọi người, vì vậy hãy nói cho những người xung quanh mình như người thân, bạn bè, họ hàng biết bạn đang làm gì và có ý định kinh doanh thế nào. Họ không chỉ mang đến cho bạn những lời khuyên chân thành mà còn là nguồn quảng bá hiệu quả giúp bạn có thêm các mối làm ăn.


3. Hạn chế những khoản chi

Biết rằng khi mới thành lập doanh nghiệp chúng ta phải chi nhiều thứ nhưng hãy nhớ không “vung tay quá trán” và điều gì hạn chế được thì nên hạn chế. Ví dụ như danh thiếp, mới đầu chúng ta không nên đặt loại quá đắt tiền vì có thể bạn sẽ còn thay đổi những thông tin như ngành nghề, trụ sở chẳng hạn.

4. Quan tâm công việc nhiều hơn

“Trên đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” đây là câu nói của nhà văn Lỗ Tấn và nó hoàn toàn đúng trong kinh doanh. Khi mới khởi nghiệp bạn sẽ phải nổ lực nhiều hơn để phát triển doanh nghiệp của mình, mọi thứ sẽ không bao giờ là thừa thãi bởi mọi việc bạn làm đều có ý nghĩa của nó.

Ngoài ra, để thành công khi mới thành lập doanh nghiệp cũng cần phải tận dụng cách quảng cáo miễn phí, sẵn sàng với những khó khăn, tất bật của công việc. Nắm rõ và thực hiện tốt những điều này bạn nhất định sẽ thành công hoặc nếu còn vấn đề gì cần giúp đỡ hãy liên hệ ngay với dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ chúng tôi.