Trang chủ »

2013 sẽ là năm của đồng hồ thông minh

2013 sẽ là năm của đồng hồ thông minh
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:15:34)
Hiện nay, ý tưởng về những chiếc đồng hồ thông minh không còn quá lạ lẫm nữa với những cái tên như Pebble hay I’m Watch. Giờ là lúc để các ông lớn cũng nhập cuộc!

Vài tuần gần đây, cộng đồng quan tâm đến công nghệ liên tục đón nhận thông tin về kế hoạch cho ra mắt những chiếc đồng hồ thông minh vào tầm cuối năm nay đến từ các ông lớn như Apple, Samsung hay Google.
“Tôi nghĩ chúng ta đã chạm đến thời điểm của đồng hồ thông minh.” Avi Greengart, nhà phân tích hành vi tiêu dùng các thiết bị điện từ đến từ Current Analysis cho hay.
Theo ông, 2013 sẽ là thời điểm hoàn hảo để tung ra các sản phẩm đồng hồ thông minh bởi “những linh kiện cần thiết để sản xuất chúng đã đạt đến mức độ nhỏ và rẻ cần thiết”, cùng với đó, rất nhiều người hiện nay đã sở hữu những phụ kiện công nghệ “mang mặc” kết nối với smartphone đồng thời làm quen với khái niệm mới này.
Ý tưởng về những chiếc đồng hồ thông minh đến thời điểm này không còn gì quá mới mẻ nữa, thậm chí, một vài sản phẩm đã có mặt trên thị trường như Pebble hay I'm Watch. Tuy nhiên, sự xuất hiện trong cuộc chơi của các ông lớn như Apple có thể là chất xúc tác để thị trường phát triển mạnh mẽ. Một phân mảng thị trường mới sắp được tạo ra và bất cứ ai muốn tham gia cuộc chơi cũng phải chứng tỏ tính vượt trội của mình đối với cộng đồng.