KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • 10 bãi biển nude đẹp nhất thế giới

10 bãi biển nude đẹp nhất thế giới

Vẻ hoang sơ của những bãi biển chưa được khai thác du lịch triệt để nên vẻ hoang sơ của luôn hấp dẫn người tham quan và muốn khám phá. Dưới đây là 10 bãi biển hoang sơ hàng đầu thế giới, tuy nhiên chúng vẫn được đánh giá ca bởi những tiện nghi và sự riêng tư mà nó mang lại.

Bãi biển Les Grottes Plage nằm trên một hòn đảo huyền diệu (Levant) là một trong những bãi biển riêng sạch sẽ bậc nhất của Pháp. Les Grottes Plage là lựa chọn hoàn hảo cho việc bơi và lặn biển trong các lỳ nghỉ lễ. Bạn sẽ không thể tìm đâu ra được một bãi biển hoang sơ mà đẹp hơn thế ở Pháp.

Bãi biển Plakias - Hy Lạp

Theo những bình chọn trên mạng thì đây là bãi biển đẹp nhất thế giới. Plakias bãi biển nằm ở thị trấn Plakias, Tây Nam đảo Crete, Hy Lạp. Những phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây chính là lý do để nó xứng đáng lọt top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Plakias tiếp giáp với nhiều dãy núi và vách đá, có dải cát vàng thơ mộng là địa điểm lý tưởng cho việc bơi và phơi nắng.

Bãi biển Euronat - Pháp

 Nằm trên bờ biển Đại Tây Dương (Tây Bắc của Bordeaux), bãi biển Euronat chắc chắn nằm trong top những bãi biển tuyệt nhất thế giới. Bãi biển tọa lạc gần một trong những khu nghỉ mát bãi biển tốt nhất ở Pháp và có bãi tắm dài gần 100 dặm sẽ là địa điểm du lịch thú vị cho những kỳ nghỉ của bạn.